Ulaw Career Day online 2021 - Giới thiệu đơn vị đồng hành "hót hòn họt"

Bồ công anh chỉ bay khi trời cao có gió

Còn Đơn vị tuyển dụng “xịn xò” thì chỉ có ở Ulaw Career Day

Các bạn sinh viên Luật ơi, các bạn có ở đó hong taaaa!!! Ngày hội hướng nghiệp “Ulaw Career Day Online” năm 2021 đang đến rất gần rồi nè, không biết các bạn có cảm nhận được độ “hot hòn họt” của ngày hội chưa nhỉ?

Để tăng thêm sức nóng của chương trình, bật mí với các bạn một chút là ngày hội với sự góp mặt của hơn 20 Đơn vị đồng hành, bao gồm nhiều nhà tuyển dụng “cực hot” cùng 8 đơn vị đồng hành bằng các phương thức khác, tất cả đều là những công ty, tổ chức có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật đó nhé!

Ulaw Career Day cùng các quý đơn vị tuyển dụng hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi vô cùng chất lượng để học tập, trau dồi hành trang, vững bước trên con đường lựa chọn nghề nghiệp tương lai. Các sinh viên Luật ơi! Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay ghi chú lại thời gian tổ chức ngày hội để không bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm vô cùng đáng quý này nhé!