Lịch công tác tuần 9 (Từ ngày 07/10 đến ngày 13/10)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 09

Từ ngày 07/10/2019 đến ngày 13/10/2019

THỨ HAI

07/10

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h30: Họp Tổ công tác Quy chế chi tiêu nội bộ

Thành phần: Tổ công tác theo Quyết định

Địa điểm: Phòng họp A901

08h30: Bảo vệ Luận văn khóa 9 - Chương trình Thạc sĩ liên kết với Pháp

Địa điểm: Phòng họp A905

Thành phần: Theo Quyết định, học viên khóa 9, giảng viên và sinh viên quan tâm.

08h30: Thăm và làm việc với các sinh viên K40 đào tạo sĩ quan dự bị tại Trường Quân sự Quân khu 7

Địa điểm: 479 Đường Tô Ký, khu phố 2, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TP. HCM

Thành phần: Ông Nguyễn Mạnh Hùng, ông Lỹ Sinh Đại - Phòng Công tác sinh viên, đại diện Đoàn trường, Hội sinh viên Trường.

THỨ BA

08/10

09h00: Họp phân công đề tài nghiên cứu nhóm PPI với tân sinh viên khóa 10 chương trình Thạc sĩ liên kết với Pháp

Địa điểm: Phòng họp A905

Thành phần: Giáo sư Laurent Grosclaude (ĐH Toulouse - CH Pháp), Giáo sư Erik Van Den Haute (ĐH ULB - Vương quốc Bỉ), Trung tâm ĐT CLC & ĐTQT, học viên khóa 10.

13h00: Tọa đàm phổ biến kiến thức về Địa lý và Chính trị Việt Nam, Hệ thống Pháp luật Việt Nam cho học viên khóa 10 chương trình Thạc sĩ liên kết với Pháp

Địa điểm: Phòng họp A905

Thành phần: Giáo sư Laurent Grosclaude (ĐH Toulouse - CH Pháp), Giáo sư Erik Van Den Haute (ĐH ULB - Vương quốc Bỉ), diễn giả khách mời, Trung tâm ĐT CLC & ĐTQT, học viên khóa 10.

THỨ TƯ

09/10

08h00: Hội thảo Góp ý Dự thảo Luật Chứng khoán

Địa điểm: A905 cơ sở Nguyễn Tất Thành

Thành phần: Tất cả giảng viên Khoa luật Thương mại, giảng viên các khoa có quan tâm, NCS, học viên cao học chuyên ngành Luật Kinh tế, khách mời.

08h30: Họp Tổ công tác Quy chế chi tiêu nội bộ (cả ngày)

Thành phần: Tổ công tác theo Quyết định

Địa điểm: Phòng họp A901

THỨ NĂM

10/10

09h00: Họp Tổ công tác và thành viên các Nhóm chuyên trách đánh giá giữa kỳ KĐCL năm 2019.

Thành phần: Thành viên Tổ công tác và các nhóm chuyên trách theo Quyết định 1108/QĐ-ĐHL ngày 07/10/2019.

Địa điểm: A.905

THỨ SÁU

11/10

09h00: Lễ khai giảng Khóa 10 Chương trình Thạc sĩ Liên kết với Pháp

Địa điểm: Phòng họp A905

Thành phần: PGS.TS Trần Hoàng Hải,GS Laurent Grosclaude, GSErik Van Den Haute,Trung tâm ĐT CLC & ĐTQT, khách mời, học viên khóa 10.

13h30: Lễ ký kết MOU giữa Trường Đại học Luật TP. HCM và các Văn phòng Luật sư tại Việt Nam về việc hỗ trợ cho Chương trình Thạc sĩ liên kết với Pháp

Địa điểm: Phòng họp A905

Thành phần:PGS.TS Trần Hoàng Hải,GS Laurent Grosclaude(ĐH Toulouse - CH Pháp), GSErik Van Den Haute(ĐH ULB - Vương quốc Bỉ),Trung tâm ĐT CLC & ĐTQT, đại diện các Văn phòng Luật sư ký kết, khách mời, học viên Khóa 10.

THỨ BẢY

12/10

08h30: Lễ Bế giảng và trao bằng Cử nhân Luật hệ VLVH khóa 2 Bình Phước

Địa điểm: Trường Chính trị Tỉnh Bình Phước

Thành phần: Theo Quyết định

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.