Lịch công tác tuần 6 (Từ ngày 16/9 đến ngày 22/9)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 06

Từ ngày 16/9/2019 đến ngày 22/9/2019

THỨ HAI

16/9

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

09h00: Họp tổ công tác triển khai dự án Quận 9

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Trường Sơn, ông Châu Minh Hùng, ông Lê Thế Tài, ông Đặng Tất Dũng, ông Phạm Hoàng Minh, ông Lê Đức Thọ.

14h30: Họp Ban Tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Thành phần: Lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên, ông Lê Văn Hiển, ông Phạm Hoàng Minh, ông Nguyễn Thành An, bà Lê Thị Hoài An, ông Nguyễn Thành Bá Đại, ông Đoàn Khánh, sinh viên Trần Nhật Anh (Chủ tịch Hội sinh viên Trường)

Địa điểm: Phòng họp A901

17h30: Làm thủ tục nhập học, phổ biến các Quy chế, quy định liên quan đến công tác đào tạo cho sinh viên văn bằng 2 hệ đào tạo chính quy khóa 12 (Khóa tuyển sinh năm 2019 - đợt 1)

Thành phần: Toàn thể cán bộ, chuyên viên Phòng Đào tạo và sinh viên văn bằng 2 hệ chính quy khóa 12

Địa điểm: Giảng đường C203, Số 2 Nguyễn Tất Thành, Phường 12, Quận 4.

THỨ BA

17/9

Phó Hiệu trưởng phụ trách tiếp cán bộ, giáo viên định kỳ

10h00: Họp Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội Đồng trường, Chủ tịch Công đoàn trường

Thành phần: Phó Hiệu trường Phụ trách Trần Hoàng Hải, các Phó Hiệu trưởng: PGS.TS Bùi Xuân Hải, TS. Lê Trường Sơn; ThS Phan Văn Tuyến; TS Võ Thị Kim Oanh.

Địa điểm: Phòng A903

THỨ TƯ

18/9

Các đơn vị làm việc bình thường

THỨ NĂM

19/9

09h30: Họp Hội đồng xét duyệt học bổng hỗ trợ sinh viên năm học 2019-2020

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Lê Trường Sơn và các thành viên theo Quyết định.

14h00: Họp về E-learning

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, ông Vũ Duy Cương, ông Đào Quốc Hùng, ông Đặng Tất Dũng, ông Đỗ Minh Khôi, ông Phạm Hoài Huấn, ông Nguyễn Quốc Phong, ông Đinh Văn Đoàn, ông Lê Trần Quốc Công

Địa điểm: Phòng họp A905

THỨ SÁU

20/9

Dự Hội thảo về hợp tác và đào tạo quốc tế trong Giáo dục Đại học của Trường Đại học Luật Hà Nội (Từ 20-22/9/2019)

Thành phần: PGS.TS Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng PT Trường; ThS Huỳnh Thị Thu Trang

Địa điểm: Quy Nhơn

Dự Hội thảo về chính sách phát triển NCKH cho giảng viên trẻ của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Từ 20-22/9/2019)

Địa điểm: Trường Đại học Nha Trang, TP. Nha Trang

Thành phần: PGS.TS Bùi Xuân Hải- Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thị Thúy Hương

THỨ BẢY

21/9

08h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành luật Dân sự và Tố tụng Dân sự (Cả ngày)

Địa điểm: Phòng họp A901

08h30: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành luật Hình sự và Tố tụng Hình sự (Cả ngày)

Địa điểm: Phòng họp A802

CHỦ NHẬT

22/9

09h00: Bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành luật Dân sự và Tố tụng Dân sự (Cả ngày)

Địa điểm: Phòng họp A802

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.