Nhìn lại những khoảnh khắc của buổi Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân chính quy năm 2023

Vào sáng ngày 25/08/2023, tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng cử nhân hệ chính quy năm 2023 cho sinh viên Khóa 43 ngành Quản trị - Luật và Khoá 44 ngành Luật, ngành Luật Thương mại quốc tế, ngành Quản trị kinh doanh, ngành Ngôn ngữ Anh.

Lễ Tốt nghiệp là cột mốc quan trọng khép lại quãng đời sinh viên và trở thành nấc thang đầu tiên giúp các bạn tiến gần hơn nữa đến với ước mơ và lý tưởng của chính mình. Sau hôm nay, con đường mà chúng ta đồng hành suốt 4, 5 năm qua sẽ xuất hiện muôn vàn ngã rẽ. Thế nhưng dù ở đâu, năm tháng trưởng thành tại Ulaw vẫn sẽ luôn là những mảnh ghép thanh xuân vô cùng đáng nhớ và trân trọng trong kí ức của mỗi Ulawers. Hãy cùng Ban Truyền thông Ulaw lưu giữ lại những khoảnh khắc đầy tự hào này nhé!

Toàn cảnh buổi Lễ tốt nghiệp 2023 tại Nhà hát Hoà Bình

Không khí trang nghiêm trong nghi thức chào cờ của Lễ tốt nghiệp 2023

Tập thể giảng viên Nhà trường tham dự buổi Lễ tốt nghiệp 2023

TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu chúc mừng các Tân cử nhân