Khai mạc Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học của Trường Đại học Luật TP.HCM

Sáng ngày 21/08/2023, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn đã phối hợp cùng Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức phiên Khai mạc đợt Khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học hệ chính quy bao gồm các ngành: Luật CLC; Quản trị kinh doanh CLC; Quản trị - Luật CLC; Ngôn ngữ Anh - Chuyên ngành Anh văn pháp lý; Luật thương mại quốc tế; Quản trị kinh doanh đại trà; Quản trị - Luật đại trà.

Tại buổi lễ khai mạc, về phía Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn và Đoàn đánh giá có sự tham dự của NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn, Trưởng Đoàn ĐGN; PGS.TS. Đỗ Hạnh Nga - Phó Giám đốc Thường trực Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn, Thư ký chuyên môn ĐĐG 7 CTĐT của Trường Đại học Luật TP.HCM; TS. Châu Văn Lương - Kiểm định viên Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn, thành viên Đoàn ĐGN; GS.TS. Nguyễn Thanh Nam - Nguyên Trưởng Bộ môn Chế tạo máy, Khoa Cơ khí, Trường Đại học Bách Khoa, Đại học Quốc gia TP. HCM, thành viên Đoàn ĐGN; PGS.TS. Bùi Đăng Hiếu - Trưởng phòng ĐBCLĐT&KT Trường Đại học Luật Hà Nội, thành viên Đoàn ĐGN; PGS.TS. Phạm Thị Hương - Giảng viên Khoa Khoa học Giáo dục Trường Đại học Sư phạm TP.HCM, thành viên Đoàn ĐGN và có sự góp mặt của một số chuyên gia kiểm định khác cùng với cán bộ hỗ trợ hành chính.

Về phía Nhà trường có sự hiện diện của PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Trường Sơn - Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cùng các thầy cô là lãnh đạo phòng, trung tâm, các nhóm chuyên trách của Hội đồng TĐG thuộc Trường và đặc biệt là lãnh đạo các Khoa/bộ môn có CTĐT được đánh giá.

Buổi khai mạc Khảo sát chính thức Kiểm định chất lượng giáo dục cấp chương trình đào tạo trình độ Đại học diễn ra tại Hội trường A.1002

Đại diện Đoàn Đánh giá ngoài trong buổi lễ khai mạc

Đại diện phía Đảng ủy - BGH Nhà trường trong buổi lễ khai mạc

Mở đầu buổi khai mạc, TS. Châu Văn Lương - Kiểm định viên Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn, thành viên ĐĐG công bố các Quyết định thành lập Đoàn chuyên gia ĐGN đối với 07 chương trình đào tạo của Trường Đại học Luật TP.HCM. Theo đó, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung - Giám đốc Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn, Trưởng Đoàn ĐGN đã có đôi lời phát biểu khai mạc chương trình khảo sát chính thức của 07 CTĐT. Bằng sự theo dõi sát sao, NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung đánh giá rất cao về chất lượng và uy tín đào tạo của Trường Đại học Luật TP. HCM, đồng thời cam kết Đoàn ĐGN sẽ thực hiện hoạt động kiểm định một cách công bằng, khách quan, toàn diện và chuyên nghiệp.

TS. Châu Văn Lương - Đại diện Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Sài Gòn thông qua các Quyết định thành lập Đoàn Đánh giá ngoài cấp chương trình đào tạo trình độ Đại học

NGƯT.TS. Nguyễn Kim Dung - Trưởng Đoàn đánh giá ngoài phát biểu tuyên bố khai mạc đợt Khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục 07 chương trình đào tạo của Trường Đại học Luật TP.HCM

Phát biểu tại lễ khai mạc, TS. Lê Trường Sơn - Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã gửi lời chào mừng các thành viên Đoàn ĐGN đến triển khai hoạt động ĐGN 07 chương trình đào tạo của Trường Đại học Luật TP.HCM. Đồng thời, TS. Lê Trường Sơn khẳng định Nhà trường sẽ ghi nhận các kiến nghị của Đoàn ĐGN với tinh thần nghiêm túc, cầu thị nhằm phát huy và nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường. Tiếp theo đó, Nhà trường và các Khoa có CTĐT được đánh giá đã giới thiệu đôi nét những hoạt động nổi bật trong thời gian qua.

TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường phát biểu chào mừng Đoàn ĐGN đến triển khai hoạt động ĐGN 07 chương trình đào tạo của Trường Đại học Luật TP.HCM

PGS.TS. Nguyễn Thị Thủy - Trưởng Khoa Quản trị giới thiệu về Khoa Quản trị (đơn vị phụ trách 4 CTĐT: Quản trị kinh doanh đại trà, Quản trị kinh doanh CLC; Quản trị - Luật đại trà, Quản trị - Luật CLC)

ThS. Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm QLĐTCLC&ĐTQT đại diện các Khoa phụ trách về CTĐT ngành Luật chất lượng cao giới thiệu về những điểm nổi bật của CTĐT

PGS.TS. Trần Việt Dũng - Trưởng Khoa Luật Quốc tế giới thiệu về CTĐT ngành Luật Thương mại quốc tế

PGS.TS. Trần Thăng Long - Phó Trưởng Khoa phụ trách Khoa ngoại ngữ pháp lý giới thiệu về CTĐT ngành Ngôn ngữ Anh - chuyên ngành Anh văn pháp lý

Thời gian làm việc của Đoàn kiểm định thực hiện các hoạt động khảo sát chính thức tại Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ diễn ra từ ngày 21/8 đến ngày 25/8/2023.

TS. Lê Trường Sơn đại diện BGH Trường Đại học Luật TP.HCM tặng hoa cho đại diện của Trung tâm Sài Gòn và Đoàn ĐGN

Đoàn Đánh giá ngoài cùng BGH Nhà trường và lãnh đạo, đại diện các Khoa, Phòng ban chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc buổi lễ khai mạc

Nội dung: Thanh Tâm

Hình ảnh: Quang Huy