Khoa Quản trị sẽ tổ chức Hội thảo trực tuyến “Kinh nghiệm nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh tế”

Thời gian qua, Ban chủ nhiệm tập thể giảng viên Khoa Quản trị đã không ngừng nỗ lực để thúc đẩy sự phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học của khoa. Mặc dù hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên Khoa Quản trị đã có sự phát triển đáng khích lệ về số lượng lẫn chất lượng trong những năm gần đây, vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức liên quan đến động lực, năng lực và kỹ năng nghiên cứu của giảng viên.

Nhằm nhìn nhận, đánh giá thực trạng và định hướng phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa Quản trị, đồng thời tạo diễn đàn để giảng viên của khoa có cơ hội giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm về hoạt động nghiên cứu khoa học, Khoa Quản trị tổ chức Hội thảo với chủ đề “Kinh nghiệm nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kinh tế”.

Ban tổ chức Hội thảo đã lựa chọn 25 bài tham luận đăng trong kỷ yếu Hội thảo, xoay quanh các nhóm chủ đề sau: Nghiên cứu khoa học của Giảng viên: Tầm quan trọng, động lực và các nhân tố ảnh hưởng; Phương pháp, công cụ và kỹ năng nghiên cứu; Nghiên cứu thực nghiệm trong kinh tế. Các bài tham luận trình bày tại Hội thảo:

1/Thực trạng và định hướng phát triển hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên Khoa Quản trị đến năm 2030

2/Chọn đề tài trong nghiên cứu thực nghiệm

3/Bàn về tính mới trong nghiên cứu khoa học

4/Phương pháp thu thập dữ liệu trong nghiên cứu khoa học

5/Trình bày bài báo khoa học theo hướng định lượng trong lĩnh vực kinh tế

6/Viết và trình bày bài báo khoa học để xuất bản trên các tạp chí quốc tế uy tín

7/Quy trình quản lý, bình duyệt bài viết của các tạp chí uy tín quốc tế & lưu ý quan trọng cho tác giả

8/Phát triển nhóm nghiên cứu mạnh trong công bố quốc tế khối khoa học xã hội

Hội thảo sẽ diễn ra theo hình thức trực tuyến vào lúc 8h00 ngày 28/7/2021 (01 buổi sáng). Ban tổ chức Hội thảo trân trọng giới thiệu và kính mời Quý đại biểu tham dự.

Thông tin chi tiết về Hội thảo, đăng ký và tham dự Hội thảo: xin vui lòng tham khảo (file Thư mời tham dự, Chương trình Hội thảo & Mục lục Kỷ yếu)

Trân trọng.

Xin vui lòng xem thêm nội dung tại đây
download file đính kèm tại đâyDownload file
--%>

Top