Trường Đại học Luật TP.HCM tuyên dương và trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân tham gia đào tạo sĩ quan dự bị năm 2023

Vào ngày 25/08/2023, tại Nhà hát Hòa Bình, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tiến hành trao tặng bằng tốt nghiệp và quyết định của Bộ Quốc phòng cho 21 Tân cử nhân tốt nghiệp Trường Đại học Luật TP.HCM tham gia đào tạo Sĩ quan dự bị kéo dài 4 tháng tại Trường Quân sự Quân khu 7.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, Trưởng Ban liên lạc Cựu sinh viên dành lời khen cho sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng nghỉ của các bạn trong suốt thời gian vừa qua. Đồng thời, TS. Lê Trường Sơn khẳng định tinh thần khát khao cống hiến, mong muốn dấn thân của các bạn trẻ sẽ mang lại rất nhiều giá trị tích cực cho xã hội và cộng đồng, cần phải gìn giữ và phát huy những ý nghĩa đó.

Với tư cách là sinh viên tham gia đào tạo Sĩ quan dự bị, Tân cử nhân Nguyễn Lê Tiến – Cựu sinh viên lớp DS44B1 cho biết các đàn anh khóa trước chính là người đã giúp Tiến thúc đẩy mong muốn được phục vụ đất nước bằng việc tham gia đào tạo Sĩ quan dự bị. Cơ hội được cống hiến cho Tổ quốc theo con đường này đã mang lại cho bản thân rất nhiều kinh nghiệm sâu sắc, nhờ môi trường quân ngũ nghiêm túc và khắt khe mà tất cả Tân cử nhân tham gia đào tạo đã có những kĩ năng vô cùng cần thiết trong xã hội.

TS. Lê Trường Sơn gửi lời chúc mừng đến các Tân cử nhân - niềm tự hào của Trường Đại học Luật TP.HCM

Buổi lễ trở nên thiêng liêng và trang trọng hơn cả với những tiết mục văn nghệ mang đậm dấu ấn dân tộc


TS. Lê Trường Sơn tiến hành trao tặng bằng tốt nghiệp cho 21 Tân cử nhân tham gia đào tạo Sĩ quan dự bị

Trong những năm qua, Trường Đại học Luật TP.HCM đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tuyển chọn các Tân cử nhân tham gia các khóa đào tạo sĩ quan dự bị theo yêu cầu của Bộ Quốc phòng và Bộ GD&ĐT. Các Tân cử nhân tham gia khóa đào tạo này đều đạt kết quả tốt và được Bộ đánh giá rất cao về ý thức tổ chức, kỷ luật.

Mong rằng trong thời gian tới, các Tân cử nhân sẽ hoàn thành xuất sắc khóa đào tạo Sĩ quan dự bị, tiếp nối niềm tự hào của các thế hệ trước.

Ban Truyền thông Ulaw


--%>
Top