Sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM kiến tập tại Công ty Chứng khoán SSI

Nhằm cung cấp cho sinh viên góc nhìn tổng thể hơn về lĩnh vực tài chính, chứng khoán đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận với môi trường làm việc thực tế, vào lúc 9h00 ngày 13/03/2024, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Chương trình kiến tập tại Công ty Chứng khoán SSI.

Kiến tập là một cơ hội tuyệt vời để sinh viên có cơ hội tiếp thu kiến thức mới và nắm bắt được cách vận hành của công ty

Buổi kiến tập của đoàn sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM diễn ra với sự hỗ trợ và hướng dẫn bởi anh Bùi Công Danh - Chuyên viên tư vấn đầu tư cùng với các anh chị thực tập sinh tại Công ty Chứng khoán SSI.

Anh Bùi Công Danh - Chuyên viên tư vấn đầu tư của Công ty Chứng khoán SSI giới thiệu bức tranh tổng quát về lĩnh vực chứng khoán và chia sẻ trải nghiệm thực tế của bản thân

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI được thành lập vào tháng 12/1999, đến nay đã trở thành một trong những công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. SSI hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ Chứng khoán, dịch vụ Ngân hàng Đầu tư, Quản lý Quỹ, Nguồn vốn và Kinh doanh Tài chính. Công ty Chứng khoán SSI luôn đi tiên phong trong việc đổi mới, sáng tạo các sản phẩm, dịch vụ nhằm cung cấp giá trị tốt nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng. Chính vì thế, SSI không những thu hút nhà đầu tư trong nước mà còn của nhiều nhà đầu tư nước ngoài danh tiếng, do đó đây là cơ hội tốt để sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM tích lũy thêm các kỹ năng thực tế khi kiến tập tại SSI.

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe những điểm kiến thức thú vị về đầu tư chứng khoán

Trong buổi kiến tập, anh Bùi Công Danh đã giới thiệu đến các sinh viên bức tranh tổng quát về lĩnh vực chứng khoán và phân tích thị trường chứng khoán qua các thời kỳ. Thông qua quá trình chia sẻ, các bạn sinh viên không những có thêm những kiến thức về tài chính, chứng khoán mà còn khám phá ra các cách thức để lựa chọn kênh đầu tư tiềm năng phù hợp với năng lực tài chính của bản thân. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được Công ty hỗ trợ mở tài khoản chứng khoán cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến lĩnh vực này.

Thực tập sinh Công ty Chứng khoán SSI nhiệt tình hỗ trợ và hướng dẫn các bạn sinh viên mở tài khoản chứng khoán

Đại diện của Công ty Chứng khoán SSI phân tích và giải đáp tận tình các thắc mắc của các bạn sinh viên

Kết thúc buổi kiến tập, đại diện Công ty SSI bày tỏ sự vui mừng và đánh giá cao tinh thần năng động, ham học hỏi của các bạn sinh viên. Buổi kiến tập được kỳ vọng sẽ mang đến cho sinh viên nhiều kiến thức bổ ích về đầu tư, đồng thời là cơ hội để các bạn cân nhắc về định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Đại diện Công ty và sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Nội dung: Thanh Vi

Hình ảnh: Thanh Hoàng