[MHX2023] Số báo bao điều gửi Xanh 02

🎵 Hòa cùng lời hát hôm nay


Nhịp chân bước trên hành trình Xanh


Ánh dương bừng sáng phía chân trời xa …🎵


🍁 Khép lại hai tuần hoạt động đầy năng nổ và nhiệt huyết, các chiến sĩ đã gặt hái được nhiều thành công và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được đề ra. Thông qua những chuỗi hoạt động đầy thiết thực, đại gia đình Xanh trên cả 02 mặt trận TP. HCM cùng tỉnh Tây Ninh đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người dân tại địa phương, qua đó nêu cao khẩu hiệu: “Ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ”.


🍁 Chỉ còn 1 tuần nữa thôi thì hành trình tạo nên những giá trị nhân văn cho cộng đồng của Chiến dịch Mùa hè xanh năm 2023 sẽ đi đến hồi kết. Hy vọng rằng, các chiến sĩ sẽ nỗ lực hết mình để cùng nhau có những thước phim đẹp đẽ nhất để tô điểm cho bức tranh thanh xuân thật rực rỡ. Đồng thời, ở khắp mọi nẻo đường các chiến sĩ đi qua vẫn sẽ luôn lưu giữ những công trình thanh niên đầy ý nghĩa, từ đó góp phần thắp sáng niềm tin và mang đến nhiều niềm vui cho bà con ở những vùng miền quê xa xôi.


👉 Giờ đây, hãy cùng Chiến dịch điểm lại những hoạt động nổi bật trong tuần hoạt động đầy hiệu quả vừa qua của tập thể các chiến sĩ nhà Xanh thông qua số báo 02 của Chiến dịch nhé!


#HSVULAW

#MHX2023

 

--%>
Top