Chương trình giao lưu, gặp gỡ sinh viên các lớp chất lượng cao Khoá 48

Nhằm tạo môi trường giao lưu, học hỏi và chào đón các tân sinh viên khoá 48, vào ngày 31/10/2023, tại Hội trường C.302, Trung tâm Quản lý Đào tạo Chất lượng cao & Đào tạo quốc tế phối hợp Đoàn - Hội Các chương trình đào tạo Chất lượng cao (CCTĐTCLC) tổ chức buổi giao lưu, gặp gỡ sinh viên thuộc các lớp chất lượng cao năm học 2023 - 2024.

Chương trình giao lưu, gặp gỡ sinh viên các lớp chất lượng cao khoá 48 năm học 2023 – 2024

Tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình đến từ lớp CLC47E

Chương trình diễn ra với sự tham dự của TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường; ThS.GVC. Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Quản lý ĐTCLC & ĐTQT; PGS.TS. Trần Việt Dũng - Trưởng Khoa Luật Quốc tế; PGS.TS. Nguyễn Thị Thuỷ - Trưởng Khoa Quản trị; PGS.TS. Lê Huỳnh Tấn Duy - Phó Trưởng Khoa Luật Hình sự; PGS.TS. Trần Thăng Long - Phó Trưởng Khoa Phụ trách Khoa Ngoại ngữ Pháp lý; TS. Lê Thế Tài - Trưởng Phòng Công tác sinh viên cùng lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm, thầy cô cố vấn học tập của 12 lớp CLC khoá 48 và cán bộ Đoàn - Hội CCTĐTCLC. Đặc biệt, buổi giao lưu thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn tân sinh viên khoá 48 cùng các bạn sinh viên khoá khác.

Mở đầu chương trình, TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường cho biết chương trình đào tạo CLC được triển khai nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng các yêu cầu của xã hội về lao động trong thời kỳ hội nhập khu vực và quốc tế. Theo đó, chương trình được xây dựng dựa trên nền tảng là chương trình đại trà nhưng có thêm các nội dung chuyên sâu về mặt kiến thức ngành, trau dồi ngoại ngữ và các kỹ năng. Với đội ngũ giảng viên chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại, các bạn sinh viên được tạo cơ hội rèn luyện và phát triển tinh thần tự học, sáng tạo, nghiên cứu và nâng cao trình độ ngoại ngữ hiệu quả. Trải qua 15 năm triển khai, chương trình CLC đã đào tạo nên các thế hệ sinh viên có nhiều thành tích nổi bật ở lĩnh vực pháp lý nói riêng và xã hội, cộng đồng nói chung. Chính vì vậy, lãnh đạo Nhà trường hy vọng các bạn tân sinh viên sẽ tiếp nối và phát huy truyền thống đáng tự hào này, đồng thời nỗ lực học tập, trau dồi tư duy và kỹ năng pháp lý.

TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời nhắn nhủ đến các bạn tân sinh viên khoá 48

Tiếp nối chương trình, ThS.GVC. Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Quản lý ĐTCLC & ĐTQT gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm và các giảng viên cố vấn đã hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện chương trình đào tạo CLC xuyên suốt khoảng thời gian vừa qua. Bên cạnh đó, ThS.GVC. Huỳnh Thị Thu Trang cũng nhắn nhủ đến các bạn tân sinh viên rằng Nhà trường và Trung tâm sẽ luôn cố gắng hỗ trợ và giải quyết những khó khăn mà các bạn mắc phải nhằm tạo môi trường học tập lành mạnh, hiệu quả.

ThS.GVC. Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Quản lý ĐTCLC & ĐTQT gửi lời cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo Nhà trường đã hỗ trợ xây dựng và hoàn thiện chương trình đào tạo CLC

ThS.GVC. Huỳnh Thị Thu Trang - Giám đốc Trung tâm Quản lý ĐTCLC & ĐTQT trao tặng bó hoa thay lời cảm ơn đến TS. Lê Trường Sơn - Hiệu trưởng Nhà trường

Tại buổi giao lưu, các bạn tân sinh viên có dịp gặp gỡ thầy, cô cố vấn học tập và được giới thiệu về hệ thống Đoàn - Hội CCTĐTCLC, CLB Văn hoá Nhật Bản và CLB Tiếng Pháp trực thuộc chương trình CLC. Đồng thời, với phần chia sẻ từ các bạn sinh viên khoá trên; các tiết mục văn nghệ đặc sắc và hoạt động minigame, các bạn tân sinh viên đã được tiếp thêm động lực học tập và gắn kết với nhau, góp phần tạo nên bầu không khí sôi nổi của chương trình.

Giới thiệu các thầy, cô cố vấn học tập của các lớp CLC khoá 48 và chuyên viên của Trung tâm Quản lý ĐTCLC & ĐTQT

Giới thiệu Ban chấp hành Đoàn - Hội Các chương trình đào tạo Chất lượng cao

Phần chia sẻ từ các bạn sinh viên khoá trên

Tiết mục văn nghệ ấn tượng của CLB Văn hoá Nhật Bản

Tiết mục văn nghệ của các thành viên đến từ lớp CLC47C

Phần diễn kịch “Romeo và Juliet” của CLB Tiếng Pháp

Tiết mục văn nghệ của các thành viên Đoàn - Hội CCTĐTCLC

Các bạn sinh viên tích cực tham gia hoạt động minigame tìm hiểu về Nhà trường và chương trình đào tạo CLC

Các bạn sinh viên tham dự chương trình giao lưu, gặp gỡ

Buổi giao lưu, gặp gỡ sinh viên các lớp CLC khoá 48 là cơ hội để các bạn tân sinh viên khoá hiểu rõ hơn về trường và chương trình đào tạo CLC. Hơn hết, chương trình là sợi dây thắt chặt mối quan hệ giữa Nhà trường, Trung tâm, tổ chức Đoàn - Hội với sinh viên các lớp, các khoá và hứa hẹn tạo nên một chặng đường học tập với thật nhiều kỷ niệm và thành công dưới mái nhà chung Ulaw.

Nội dung: Thuỳ Vân

Hình ảnh: Quang Huy, Phương Nghi

Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top