Tuần Sinh hoạt công dân của sinh viên K45

Sau khi hoàn tất các thủ tục nhập học, những “tân binh” K45 của trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã bắt đầu làm quen với môi trường mới thông qua Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên năm học 2020 – 2021.

Các “tân binh” của ULaw bắt đầu làm quen với môi trường mới

Tuần sinh hoạt công dân năm học 2020 – 2021 được chia làm hai đợt, đợt 1 bắt đầu từ ngày 20/10 đến ngày 23/10, đợt 2 từ ngày 26/10 đến hết ngày 27/10 ở tại cả hai cơ sở Nguyễn Tất Thành và Bình Triệu.

Không khí sinh hoạt từ “đầu cầu” Nguyễn Tất Thành

Còn đây là khôn g khí ti “đầu cầu” Bình Triệu

Trong tuần đầu tiên ở môi trường mới, các bạn tân sinh viên đã được tiếp nhận các thông tin liên quan đến chương trình đào tạo, chính sách học bổng và hỗ trợ sinh viên, các hoạt động ngoại khoá, hoạt động Đoàn - Hội và phong trào thanh niên,... Bên cạnh đó, các bạn tân sinh viên còn được phổ biến về cơ cấu tổ chức của Nhà trường, đặc biệt là về các tổ đơn vị có chức năng hỗ trợ cho các bạn trong suốt khoảng thời gian học tập tại trường.

Các thầy cô tận tình hướng dẫn và giải đáp thắc mắc cho các bạn tân sinh viên

Công tác Đoàn - Hội và phong trào sinh viêncũng là một trong các chủ đề sinh hoạt của các bạn tân sinh viên

Tuần sinh hoạt công dân được coi như là một bước “đệm” tạo cho các tân sinh viên có cơ hội làm quen với môi trường học tập mới, với bạn bè mới cũng như hỗ trợ các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích phục vụ quá trình học tập, sinh hoạt tại trường trong suốt những năm học tới. Sau một tuần sinh hoạt, ắt hẳn các “tân binh” của ULaw đã có thể bớt đi phần nào những bỡ ngỡ phút ban đầu. Chúc cho các bạn sinh viên K45 bước vào một năm học mới thật thành công và có được những kỷ niệm đẹp trong suốt thời gian ngồi trên ghế Nhà trường.

Bài viết: Phương Anh

Hình ảnh: Tân Hưng

Ban Truyền thông ULaw

 

--%>

Top