Trường Đại học Luật TP.HCM chào đón tân sinh viên Khoá 47 trong ngày nhận hồ sơ nhập học đầu tiên

Từ sáng sớm ngày 05/10/2022, hàng trăm tân sinh viên Khóa 47 và các bậc phụ huynh đã có mặt tại Trường Đại học Luật TP.HCM (cơ sở Nguyễn Tất Thành) để hoàn tất hồ sơ nhập học cũng như hiểu rõ hơn về chương trình chất lượng cao.

Toàn cảnh buổi làm hồ sơ nhập học tại Trường Đại học Luật TP.HCM cơ sở Nguyễn Tất Thành

Trong ngày nhận hồ sơ nhập học, các bạn tân sinh viên Khóa 47 được các cán bộ, giảng viên Nhà trường cũng như các anh chị trong Ban tổ chức hướng dẫn kiểm tra và đối chiếu thông tin nhập học. Ngoài ra, các bậc phụ huynh và các bạn sinh viên sẽ được tư vấn kỹ càng về chương trình chất lượng cao bởi các giảng viên chuyên môn.

Các bạn tân sinh viên hoàn tất hồ sơ nhập học

Các bạn tân sinh viên được các giảng viên tư vấn về chương trình đào tạo Chất lượng cao của Trường

Các công tác chuẩn bị nhập học được tiến hành rõ ràng giúp cho các bậc phụ huynh và các bạn tân sinh viên thuận tiện hơn

Mọi công tác chuẩn bị nhập học đều được lãnh đạo Nhà trường quan tâm, chỉ đạo sát sao. Bên cạnh đó, sự chuẩn bị chu đáo của các phòng, ban đã giúp ngày nhập học của tân sinh viên trở nên thoải mái và thuận tiện hơn đối với các bạn sinh viên và phụ huynh.

Phụ huynh của các sinh viên cũng có mặt tại buổi làm thủ tục hôm nay để hỗ trợ cho con của mình

Sau cùng, Ban Truyền thông Ulaw xin chúc các “tân binh” có một chặng đường mới đầy thành công và thắng lợi mới. Hy vọng các bạn tân sinh viên khóa 47 sẽ có những năm tháng học tập, làm việc thật tốt tại mái nhà chung Trường Đại học Luật TP.HCM.

Nội dung: Hạnh Nhi

Hình ảnh: Thanh Hoa

Ban Truyền thông Ulaw

 

--%>
Top