Ngày đầu tiên đi học của Tân sinh viên K47

Ngày 07/10/2022, các bạn sinh viên Khóa 47 Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã chính thức đặt chân vào giảng đường Ulaw trong tuần học đầu tiên - tuần học Sinh hoạt Công dân - Sinh viên. 

Tuần học Sinh hoạt Công dân - Sinh viên được tổ chức đầu mỗi khóa học nhằm trang bị những kiến thức cần thiết ban đầu cho HSSV khi mới nhập học, qua đó, giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ và ý thức trách nhiệm của công dân – HSSV; đáp ứng mục tiêu, yêu cầu đào tạo và rèn luyện đối với HSSV. 

Nếu như K46 năm ngoái vì tình hình dịch bệnh buộc phải đón những tiết học đầu tiên qua hệ thống Zoom thì K47 năm nay được làm quen với môi trường học tập trực tiếp tại giảng đường Ulaw. Đây chính là cơ hội để các bạn làm quen với Ulaw, với bạn bè, thầy cô ở Ulaw, với ti tỉ thứ gắn chặt với cái tên Ulaw cũng như trang bị cho mình những hành trang cần thiết để tự tin, mạnh mẽ cất bước trên con đường theo đuổi ngành Luật, trường Luật.

“Hành trình ngàn dặm bắt đầu từ một bước chân”. Dưới đây là những hình ảnh Ban Truyền thông Ulaw đã ghi nhận được tại buổi học đánh dấu khởi đầu mới trong hành trình dài sắp tới của các tân binh K47:

Các tân binh tươi vui, rạng rỡ trong ngày “chào sân” tại Ulaw

Buổi Sinh hoạt Công dân -  Sinh viên đầu tiên đón nhận sự hưởng ứng tích cực từ các bạn Tân sinh viên

Các bạn Tân sinh viên K47 có mặt đông đủ trong ngày đi học đầu tiên tại giảng đường Ulaw

Thầy, cô từ các Phòng Ban phổ biến về quy chế, công tác đào tạo của Nhà trường và tận tình giải đáp thắc mắc được gửi đến từ các bạn Tân sinh viên

Nội dung: Thanh Tâm

Hình Ảnh: Quang Huy, Thanh Hoa

Ban Truyền thông Ulaw


--%>
Top