Cập nhật khung avatar Chào mừng 47 năm truyền thống và 27 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM

Cơn mùa hè tháng 03 chợt đến và báo hiệu chúng ta bằng bầu không khí sôi nổi, bùng nổ nhịp sống trẻ của Tháng Thanh niên. Hơn hết, đây còn là dịp đánh dấu một cột mốc đáng nhớ của “mái nhà” Ulaw trên chặng đường trưởng thành và phát triển đầy tự hào - Kỷ niệm 47 năm Ngày truyền thống và 27 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM - 30/3/2023.
Để nối tiếp truyền thống hằng năm và ghi dấu ấn cho sự kiện đặc biệt này, Ban Truyền thông Ulaw kính gửi đến quý thầy cô, các anh/chị cựu sinh viên, học viên và toàn thể các bạn sinh viên khung avatar kỷ niệm 47 năm Ngày truyền thống và 27 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM.
Các bước cập nhật khung avatar:
Bước 1: Truy cập vào đường link https://twb.nz/ulaw47namtruyenthon
Bước 2: Nhấn “Chọn hình” và tải lên một bức hình mà bạn yêu thích, sau đó có thể thay đổi kích thước để điều chỉnh khung hình phù hợp.
Bước 3: Nhấn “Tiếp theo” để kiểm tra hình ảnh trước khi tải xuống.
Bước 4: Cuối cùng, nhấn “Tải xuống” và bạn đã có ngay một chiếc avatar vô cùng xinh xắn.
Ngày truyền thống 30/3 là thời điểm hàng triệu trái tim hướng về Ulaw với muôn vàn cảm xúc khác nhau. Các Ulawers hãy cùng cập nhật khung avatar để hưởng ứng sự kiện chào mừng 47 năm Ngày truyền thống và 27 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM nhé!
Nội dung: Thuỳ Vân
Hình ảnh: Huỳnh Như
Ban Truyền thông Ulaw


--%>
Top