Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022)

Hòa chung không khí vui tươi, tưng bừng của cả nước hướng về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với tấm lòng tôn kính và biết ơn sâu sắc dành cho các cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại Trường Đại học Luật TP.HCM, vào sáng ngày 19/11/2020, Trường Đại học Luật TP.HCM long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022) tại Hội trường C.302, cơ sở Nguyễn Tất Thành. 

Buổi lễ kỷ niệm có sự tham dự của đông đảo cán bộ, giảng viên đã và đang công tác tại trường ĐH Luật TP.HCM

Về phía lãnh đạo Nhà trường, buổi lễ có sự tham dự của PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Võ Thị Kim Oanh - Nguyên Chủ tịch Hội đồng trường; TS.Lê Thị Thúy Hương - Chủ tịch Công đoàn trường cùng các thầy, cô lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm và các tổ chức Đoàn thể đang công tác tại Nhà trường và đặc biệt là sự hiện diện của các thầy cô là cán bộ hưu trí cùng với đại diện lãnh đạo các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và đông đảo các thầy cô giáo, sinh viên, cựu sinh viên tham dự. 

Tham dự buổi Lễ với sự hiện diện của Ban Lãnh đạo Nhà trường và đông đảo quan khách, thầy cô tham dự

PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền hiệu trưởng Nhà trường phát biểu khai mạc buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Hoàng Hải - Quyền hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác giáo dục và vai trò to lớn của nghề Nhà giáo. Bên cạnh đó, lãnh đạo Nhà trường cũng tự hào nêu lên những thành quả mà Nhà trường đạt được trong thời gian vừa qua. Theo đó, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh đã ký quyết định số 1156/QĐ-TTg về việc phê duyệt Đề án tổng thể “Tiếp tục xây dựng Trường Đại học Luật Hà Nội và Trường Đại học Luật TP.HCM thành các trường trọng điểm đào tạo cán bộ về pháp luật”. Đồng thời, lãnh đạo Nhà trường thông tin thêm về những đổi mới cơ sở vật chất cũng như nâng cao chương trình đào tạo mà Nhà trường đã tiến hành trong thời gian vừa qua. Kết thúc bài phát biểu, PGS.TS. Trần Hoàng Hải hy vọng thầy và trò Trường Đại học Luật TP.HCM tiếp tục phấn đấu để xây dựng, phát triển Nhà trường trên cương vị là một ngôi trường đại học trọng điểm vững mạnh hơn nữa trong tương lai. 

Nhà trường trao tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho quý Thầy, Cô

Lãnh đạo Nhà trường tặng quà tri ân cho các cựu giáo chức

Lãnh đạo Nhà trường trao tặng những bó hoa tươi thắm cho các Thầy, Cô

Nhà trường đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 11 Thầy, Cô giáo của Nhà trường; tuyên dương 11 Giảng viên trẻ tiêu biểu, Chuyên viên trẻ tiêu biểu năm 2022 và tổ chức khen thưởng cho hơn 100 thầy cô giáo, tập thể, cá nhân bên ngoài trường có nhiều đóng góp cho hoạt động của Nhà trường. Đồng thời, tại buổi lễ, Đại diện lãnh đạo Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc khi đón nhận nhiều suất học bổng được tài trợ từ các cựu sinh viên Nhà trường. 

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Khang trao tặng 1 tỷ đồng để xây dựng sân bóng đá Mini ở cơ sở 3 (TP. Thủ Đức)

Đại diện cho toàn thể cán bộ hưu trí, TS. Trần Thị Quang Vinh gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý thầy cô Ban lãnh đạo cùng các đơn vị công tác liên quan tại Trường. Quay trở lại trường sau một thời gian, TS. Vinh đã đánh giá cao sự thay đổi và phát triển không ngừng của Nhà trường trong quá trình nỗ lực không ngừng nhằm khẳng định vị thế của cơ sở trọng điểm về đào tạo pháp lý ở phía Nam. 

TS. Trần Thị Quang Vinh, đại diện cán bộ hưu trí phát biểu tại buổi lễ 

Những màn biểu diễn văn nghệ đặc sắc xuất hiện trong buổi lễ

Nhiều tiết mục sôi động tại buổi lễ 

Các Thầy, Cô chụp hình lưu niệm kết thúc buổi lễ

Buổi lễ kết thúc với những đóa hoa tươi thắm, những món quà đầy ý nghĩa cùng vô vàn lời chúc tốt đẹp từ những học trò đến các Thầy, Cô của mình. Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) được Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức trên tinh thần nhằm tôn vinh, tri ân những nỗ lực, đóng góp của đội ngũ Nhà giáo tại Nhà trường nói riêng và cả nước nói chung. 

Nội dung: Đình Quý, Thanh Thảo Lê 
Hình ảnh: Tiến Nguyễn, Trần Ngọc, Thanh Hoa, Cảnh Toàn
Ban Truyền thông Ulaw

--%>
Top