Trường Đại học Luật TP. HCM tổ chức hành trình về nguồn đầy ý nghĩa

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2019) Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 -2/9/2019) trong các ngày 30/8 đến 01/9/2019, Công đoàn Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức hành trình về nguồn thắp nến tri ân các anh hùng, liệt sĩ tại các tỉnh  Quảng Bình, Quảng Trị và Hà Tĩnh.

Đoàn về nguồn gồm đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh.

Đoàn đã đến thăm, viếng, dâng hương tại Thành cổ Quảng Trị, Dòng sông Thạch Hãn, Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Đường 9, Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn. Tại tỉnh Quảng Bình đoàn đã đến viếng mộ Đại tướng Võ Nguyến Giáp, khu di tích lịch sử Hang 8 Cô. Tại Hà Tĩnh, đoàn đã dâng hương  tưởng niệm 10 anh hùng liệt sĩ Thanh niên xung phong tại khu di tích Ngã ba Đồng Lộc

Một số hình ảnh của đoàn:

Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh tại Thành cổ Quảng Trị

Dâng hương và thả hoa tại dòng sông Thạch Hãn

Thắp hương cho các phần mộ tại Nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Đường 9