Những dấu ấn tại Gala Hội ngộ Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM năm 2019

Sau những trận bóng nảy lửa diễn ra vào sáng và chiều, vào cùng ngày 11/5/2019 tại Hội trường D501 cơ sở Bình Triệu, Trường Đại học Luật TP. HCM đã diễn ra Chương trình Gala Hội ngộ Cựu sinh viên - Lần 2, năm 2019 cũng như buổi Lễ tổng kết Giải bóng đá nam.

Gala Hội ngộ Cựu sinh viên là dịp để các thế hệ cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM có thể giao lưu với nhau cũng như tăng cường sự gắn kết giữa các cựu sinh viên với Nhà trường. Tiếp nối thành công từ mùa giải năm trước, mùa giải và hoạt động Gala Hội ngộ năm nay với quy mô lớn hơn đã để lại những kỷ niệm vô cùng ý nghĩa trong lòng tất cả người tham dự.


Gala Hội ngộ Cựu sinh viên - Lần 2, năm 2019 đã được tổ chức thành công vào ngày 11/05/2019

Đến với buổi Gala Hội ngộ, về phía Nhà trường có sự góp mặt của TS. Lê Trường Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Phan Văn Tuyến – Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng Phòng Công tác sinh viên; TS. Lê Thị Thúy Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng QLNCKH & HTQT; ThS. Trịnh Anh Nguyên – Giám đốc Trung tâm Đào tạo ngắn hạn; anh Nguyễn Thành An – Phó Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV, Trưởng ban Thư ký Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên Trường; ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường; ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên và đặc biệt là sự góp mặt của gần 300 cựu sinh viên đến tham dự Gala.

Thay mặt Ban Tổ chức, TS. Lê Trường Sơn đã bày tỏ sự vui mừng khi chương trình được đông đảo cựu sinh viên quan tâm và tham dự cũng như niềm tự hào đối với các thế hệ từ tiền thân đại học pháp lý đến nay đã nối tiếp truyền thống vẻ vang cho Trường Đại học Luật TP.HCM. Bên cạnh đó, thầy cũng hy vọng rằng qua hoạt động này, các thế hệ cựu sinh viên sẽ gắn kết, hỗ trợ nhau trong công việc lẫn trong cuộc sống, cũng như đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên sắp tới.  


TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban liên lạc Hội Cựu sinh viên, Trưởng Ban tổ chức chương trình - mong muốn sẽ có thêm các hoạt động bổ ích hơn để tăng cường sự kết nối giữa cựu sinh viên với Nhà trường


TS. Lê Trường Sơn trao những bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn đến các cựu sinh viên là thành viên của Ban tổ chức chương trình lần này

Tiếp theo chương trình là buổi Lễ tổng kết Giải bóng đá nam Cựu sinh viên với phần trao thưởng cho các cá nhân và các đội đã thi đấu xuất sắc. Sau những trận đấu sôi động, nảy lửavà không kém phần hấp dẫn, Giải bóng đá nam Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM đã khép lại với những kết quả thật bất ngờ.


Đội K27 là nhà vô địch bảng Lão tướng của giải đấu năm nay


Đội K36 là nhà vô địch bảng Tuổi trẻ của giải đấu năm nay


TS. Trần Hoàng Nga và Th.S Trịnh Anh Nguyên trao giải “Cầu thủ lớn tuổi nhất” và giải “Thủ môn xuất sắc nhất”

Nhằm tạo cầu nối để cựu sinh viên có thể cùng chung tay hỗ trợ những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có ý chí vươn lên trong học tập đang theo học tại Trường, buổi đấu giá gây Quỹ Hỗ trợ sinh viên trong khuôn khổ chương trình đã được diễn ra. Theo đó, 3 vật phẩm đấu giá bao gồm: áo thi đấu có chữ ký của các cựu sinh viên tham dự mùa giải; bóng thi đấu có chữ ký của họ và sách có chữ ký của Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Việt Nam - Ông Park Hang-Seo. Không chỉ thế, những tiết mục văn nghệ của các cựu sinh viên cùng nhau thể hiện đã khiến cho không khí chương trình không thể hạ nhiệt cho đến khi kết thúc.

 

Mỗi vật phẩm được đấu giá lên tới hàng chục triệu đồng để đóng góp vào Quỹ học bổng cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và có ý chí vươn lên trong học tập


Sôi động và vui vẻ là bầu không khí xuyên suốt của Gala và đó cũng chính là thành công mà chương trình đã mang đến cho các cựu sinh viên.

Không chỉ chú trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy, Trường Đại học Luật TP.HCM còn rất xem trọng việc xây dựng sự gắn kết giữa các cựu sinh viên nói riêng và với Nhà trường nói chung. Giải bóng đá nam & Gala Hội ngộ Cựu sinh viên năm nay là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó khi đã để lại được nhiều cảm xúc, dấu ấn trong lòng tất cả mọi người.

Nội dung: Đỗ Thư, Hương Quỳnh, Thu Hiền

Hình ảnh: Nam Hiếu, Phương Linh, Nhật Vi

Ban Truyền thông ULAW


--%>

Top