Trường Đại học Luật TP.HCM trao tặng máy sát khuẩn tay tự động cho các trường Trung học phổ thông

Nhằm chia sẻ và đồng hành cùng các trường Trung học phổ thông (“THPT”) trong mùa dịch bệnh, vào sáng ngày 06/5/2020, Trường Đại học Luật TP.HCM đã thực hiện trao tặng máy sát khuẩn tay tự động cho 3 trong số 12 trường trường THPT theo kế hoạch, đó là trường THPT Nguyễn Trãi, trường THPT Bùi Thị Xuân và trường THPT Trưng Vương. Đây cũng là hoạt động tăng cường sự gắn kết, hợp tác, hỗ trợ công tác tuyển sinh giữa Nhà trường và học sinh các trường THPT trong thời gian sắp tới.

Trường Đại học Luật TP.HCM trao tặng máy sát khuẩn tay tự động cho các trường THPT

Đại diện Nhà trường tham gia việc trao tặng gồm có TS. Lê Trường Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Vũ Đình Lê – Phó Giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh, thầy Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Trưởng Phòng Công tác Chính trị - Sinh viên, anh Trần Nhật Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên trường và anh Trần Minh Sơn – Phó Chủ tịch Hội sinh viên trường.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường tham gia trao tặng máy sát khuẩn tay tự động cho THPT Nguyễn Trãi

Dưới đây là một số hình ảnh hình ảnh của buổi trao tặng do Ban Truyền thông ULAW ghi nhận:

Nội dung: Phối Mẫn

Hình ảnh: Quế Lan