Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức tập huấn công tác truyền thông

Nhằm bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng cho các giảng viên, chuyên viên làm công tác truyền thông – thông tin, sáng ngày 31/01/2018, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức buổi tập huấn công tác truyền thông do TS. Phan Tất Thứ - Chuyên gia tư vấn truyền thông của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sáng lập viên và Chủ tịch KNV Group làm diễn giả.

Hệ thống Cổng thông tin điện tử mới của Trường Đại học Luật TP.HCM đã được chính thức đưa vào sử dụng vào đầu năm 2018. Các trang tin của các Khoa chuyên môn và các đơn vị sẽ đồng thời cung cấp thông tin cho người đọc song song với Cổng thông tin điện tử của Nhà trường. Dó đó, việc tổ chức tập huấn công tác truyền thông sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản về xử lý thông tin báo chí hiện đại, xử lý các vấn đề về truyền thông cho các lãnh đạo và nhân sự làm công tác quản trị website của Nhà trường và đơn vị, nhằm góp phần định hướng, thống nhất nội dung tuyên truyền, tạo sự đồng thuận, nhất quán trong việc xây dựng, ban hành và triển khai thực hiện các chủ trương, nhiệm vụ của Nhà trường.

D:\TRUYEN THONG\2018\Ban truyen thong Ulaw\Tin tuc - su kien\ảnh web\WEB5.jpg

NGƯT. GS. TS. Mai Hồng Quỳ trao quyết định và tặng hoa cho thành viên Ban quản trị truyền thông và quan hệ cộng đồng

Bên cạnh đó, trong buổi tập huấn công tác truyền thông, Trường Đại học Luật TP.HCM đã ra mắt Ban quản trị truyền thông và quan hệ cộng đồng. Phát biểu chỉ đạo, NGƯT.GS.TS. Mai Hồng Quỳ nhấn mạnh, công tác truyền thông không chỉ mang lại lợi ích cho Nhà trường mà còn mang lại nhiều lợi ích cho hoạt động giáo dục. Trong xu thế hội nhập và phát triển, đòi hỏi các trường cần tìm ra cho mình hình thức truyền thông hiệu quả để thông tin đến người nhận, đặc biệt là sinh viên tiềm năng, phụ huynh, cộng đồng xã hội và các nhà tài trợ. Chính vì điều này, việc thành lập Ban quản trị truyền thông và quan hệ cộng đồng là việc vô cùng cần thiết, nhằm giúp Nhà trường xây dựng được chiến lược cụ thể về hoạt động truyền thông trong thời gian sắp tới một cách có hiệu quả, phục vụ cho công tác tuyển sinh đại học năm 2018 và những nhiệm vụ chính trị mà Bộ Giáo dục và Đào tạo giao phó.

Ban Truyền thông ULAW


Bình luận
× Thành công! Cám ơn bạn!!
Mã xác nhận

   

Top