Tiểu ban chuyên môn - Hội đồng tuyển sinh sau đại học họp xét tuyển dự định nghiên cứu của thí sinh dự tuyển nghiên cứu sinh năm 2020

Chiều ngày 16/10, Tiểu ban chuyên môn - Hội đồng tuyển sinh sau đại học năm 2020 đã họp xét tuyển dự định nghiên cứu của thí sinh dự tuyển nghiên cứu sinh tại phòng A905 cơ sở Nguyễn Tất Thành, Trường Đại học Luật TP.HCM.

Buổi họp có sự tham gia của PGS.TS Trần Hoàng Hải - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch hội đồng trường, TS. Nguyễn Thị Bích Ngọc - Trưởng phòng Đào tạo sau đại học và PGS.TS Đỗ Minh Khôi – phụ trách công tác đào tạo, NCKH của khoa Luật Hành chính - Nhà nước cùng các thí sinh dự tuyển Nghiên cứu sinh năm 2020.

Một thí sinh dự tuyển đang trình bày tổng quan về đề tài nghiên cứu của mình

Mở đầu buổi gặp mặt, PGS.TS Trần Hoàng Hải đã trao đổi khái quát một số nội dung liên quan đến đề tài nghiên cứu luận án tiến sĩ mà các thí sinh dự tuyển cần trao đổi với Tiểu ban chuyên môn – Hội đồng tuyển sinh sau Đại học, bao gồm: đối tượng nghiên cứu, mục đích nghiên cứu, ý tưởng cho đề tài, tài liệu nghiên cứu,… Theo đó, Hội đồng sẽ căn cứ vào các khía cạnh trên để đánh giá một cách khách quan và công tâm nhất về tính khả thi của đề tài nghiên cứu mà các thí sinh thực hiện.

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm đóng góp ý kiến về đề tài nghiên cứu của thí sinh

Xuyên suốt cuộc họp, 06 đề tài nghiên cứu thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau đã được Hội đồng tiến hành xem xét và thảo luận. Đồng thời, các thành viên trong Hội đồng cũng có những góp ý chân thành và sâu sắc dành cho các thí sinh dự tuyển nhằm hoàn thiện tốt việc nghiên cứu – phát triển đề tài của mình.

Các thành viên thuộc Hội đồng tuyển sinh sau Đại học tiến hành đánh giá đề tài nghiên cứu của thí sinh

Nội dung: Thu Hương

Hình ảnh: Nam Hiếu