Lãnh đạo trường chúc mừng BCH Đoàn trường nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Nhằm chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ((26/3/1931 - 26/3/2024), chiều ngày 26/3/2024, Lãnh đạo Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh đã đến tặng hoa và chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn trường

Tham dự buổi chúc mừng có TS. Lê Trường Sơn – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; GS.TS. Đỗ Văn Đại - Phó Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Việt Dũng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Văn Hiển - Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ cùng lãnh đạo các đơn vị.

Thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Lê Trường Sơn đánh giá cao những đóng góp của BCH Đoàn trường trong việc tạo môi trường cho đoàn viên, sinh viên tham gia sinh hoạt rèn luyện về kỹ năng, cũng như đánh giá cao các phong trào do Đoàn trường phát động, tổ chức để chăm lo đời sống sinh viên trong những năm vừa qua. Đồng thời, trong giai đoạn tới TS. Lê Trường Sơn mong muốn Đoàn trường sẽ tiếp tục phát huy các kết quả đã được, cũng như thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế để khắc phục và đẩy mạnh hơn nữa trong công tác Đoàn, tích cực tham gia cùng Đảng uỷ và nhà trường trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đoàn viên, sinh viên.

Lãnh đạo Nhà trường tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đoàn trường

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường, ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Bí thư Đoàn trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm và chỉ đạo của Đảng uỷ và Ban Giám hiệu Nhà trường cũng như sự hỗ trợ của các đơn vị, thầy cô trong trường đối với công tác Đoàn. ThS. Nguyễn Thành Bá Đại nhấn mạnh đây chính là nguồn động lực để Đoàn trường tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được đề ra, tạo ra môi trường sinh hoạt và giáo dục tư tưởng thú vị, bổ ích cho đoàn viên, sinh viên.

Ngày 26/3 hằng năm không chỉ đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong lịch sử hình thành, phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh mà còn là dịp để Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tiếp tục khẳng định những đóng góp tích cực của mình trong công tác xây dựng Đảng và đất nước hiện nay.

Nội dung: Thanh Thảo

Hình ảnh: Tô Hồng Ngọc