Họp với đoàn công tác Ủy ban chữ thập đỏ quốc tế (IHL)

Ngày 11/3/2019, PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện phòng QL NCKH & HTQT Nguyễn Đào Phương Thuý đã cuộc gặp gỡ làm việc với đoàn công tác của Uỷ ban Chữ thập đỏ quốc tế tại Việt Nam do ông Gianni Volpin- Trưởng đại diện làm trưởng đoàn. Trong buổi làm việc các bên đã cùng trao đổi tiến đến thoả thuận về việc tổ chức Hội thảo Quốc tế tại trường Đại học Luật TP.HCM trong năm 2019. Hội thảo dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2019 với sự góp mặt của nhiều chuyên gia uy tín trong nước trên thế giới.

Sau đây một số hình ảnh của cuộc họp:

PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại cuộc họp.

Trong buổi làm việc các bên đã cùng trao đổi tiến đến thoả thuận về việc tổ chức Hội thảo Quốc tế năm 2019.

Cuộc họp sự tham dự của đoàn công tác Uỷ ban Chữ thập đỏ quốc tế tại Việt Nam do ông Gianni Volpin- Trưởng đại diện làm trưởng đoàn.

Phòng Quản lý NCKH & HTQT