Họp trao đổi về thỏa thuận hợp tác giữa Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Luật TP.HCM và Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác, trao đổi, chia sẻ giữa hai thư viện, phát huy thế mạnh của mỗi bên để cung cấp nguồn tài nguyên thông tin đa dạng và phong phú cho người sử dụng. Chiều ngày 16/4/2024 đã diễn ra cuộc họp trao đổi hợp tác giữa Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Luật TP.HCM và Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Toàn cảnh cuộc họp trao đổi về nội dung hợp tác giữa Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Luật TP.HCM và Trường Đại học Luật, Đại học Huế

Buổi họp có sự tham dự của ThS. Ngô Kim Hoàng Nguyên - Giám đốc, ThS. Đặng Kiều Vi Vi – Phó Giám đốc cùng tổ trưởng và chuyên viên Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Luật TP.HCM; về phía Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Luật, Đại học Huế có sự góp mặt của ThS. Ngô Minh Tiến – Phụ trách thư viện, ThS. Lê Thị Mỹ Hồng cùng chuyên viên Trung tâm Thông tin - Thư viện.

ThS. Ngô Kim Hoàng Nguyên - Giám đốc Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Luật TP.HCM đang trao đổi về các điều kiện hợp tác

Tại buổi làm việc, hai đơn vị đã cùng nhau thảo luận những nội dung liên quan đến các hoạt động thư viện gồm: chia sẻ tài khoản truy cập nguồn tài nguyên thông tin số; phối hợp cung cấp dịch vụ liên thư viện; chia sẻ dữ liệu thư mục; trao đổi giáo trình và tạp chí do mỗi trường xuất bản và phát hành phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của cán bộ, giảng viên và người học; triển khai các hoạt động trao đổi chuyên môn nghiệp vụ và hợp tác ở các hoạt động khác theo hướng mở.

Kết thúc buổi họp, hai bên cũng nhấn mạnh việc hợp tác, chia sẻ giữa Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Luật, Đại học Huế và Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Luật TP.HCM đóng vai trò quan trọng giúp các thư viện nắm bắt cơ hội phát triển dịch vụ thư viện mới. Việc tăng cường hợp tác mang lại hiệu quả rõ rệt thông qua việc trao đổi nguồn tài nguyên, chia sẻ nguồn lực thông tin, nâng cao chất lượng dịch vụ thư viện, tạo điều kiện tiếp cận tối đa nguồn tài nguyên thông tin cho người học của Trường Đại học Luật TP.HCM và Trường Đại học Luật, Đại học Huế.

Nội dung: Đình Quý

Hình ảnh: Thanh Hoàng