Công ty Luật Baker & McKenzie trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM

Sáng ngày 10/01/2018, tại phòng A.802 của trường Đại học Luật TP.HCM, Trung tâm QHDN&HTSV đã phối hợp với Công ty Luật Baker & McKenzie tổ chức buổi lễ Trao học bổng Baker & McKenzie cho 5 bạn sinh viên ưu tú với trị giá 4 triệu đồng/suất.

Trong buổi lễ trao học bổng, ông Fred Burke – Luật sư điều hành của Công ty Luật Baker & McKenzie cho biết, ông rất vui khi thấy ở Việt Nam ngày càng có nhiều sinh viên luật năng động và tài giỏi. Đồng thời, ông cũng hy vọng rằng học bổng Baker & McKenzie sẽ là một nguồn hỗ trợ và động lực cho các bạn sinh viên tiến xa hơn trong học tập.

E:\CocCoc\4a.jpg

Đại diện Công ty Luật Baker & McKenzie, Trung tâm QHDN&HTSV cùng sinh viên ưu tú nhận học bổng


Đại diện cho những sinh viên ưu tú nhận học bổng, bạn Ngô Nam Phương - sinh viên lớp CLC 39A – bày tỏ cảm nghĩ: “Chúng em rất vinh hạnh khi là một trong những sinh viên được nhận học bổng Baker & McKenzie ngày hôm nay. Công ty Luật Baker & McKenzie là một trong những Công ty Luật hàng đầu và đã luôn là ước mơ của rất nhiều bạn sinh viên luật. Vì vậy, học bổng không chỉ mang ý nghĩa về mặt tài chính mà còn là một nguồn động viên tinh thần to lớn giúp chúng em tiếp tục cố gắng và phấn đấu trong tương lai. Chúng em xin kính chúc quý Công ty ngày càng phát triển vững mạnh”.

Được thành lập vào năm 1949 ở Chicago, Baker & McKenzie là một trong những Công ty Luật đa quốc gia lớn nhất trên thế giới. Riêng ở Việt Nam, Baker & McKenzie đã thành lập hai văn phòng ở Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh vào năm 1993. Hiện nay, hai văn phòng có trên 60 luật sư và nhân viên chuyên môn, cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp luật chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực luật công ty và luật thương mại cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và đầu tư quốc tế. Hoạt động tư vấn của Baker & McKenzie tại Việt Nam nhiều năm liền được xếp hạng trong nhóm dẫn đầu trong các bản khảo sát điều tra của ngành.

Công ty Luật Baker & McKenzie đã nhiều lần trao học bổng cho sinh viên Đại học Luật TP.HCM. Được biết, những bạn sinh viên xuất sắc được học bổng Baker & McKenzie là những bạn có kết quả học tập thuộc loại Giỏi, có tinh thần cầu tiến, khả năng giao tiếp tiếng Anh tốt và đã trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp với Công ty.


Bài: Phối Mẫn

Ảnh: Vũ Uyên

Ban Truyền thông ULAW

   

Top