Công ty dược Daewoong trao học bổng trị giá 2000 USD cho sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM

Vào sáng ngày 06/12/2018, tại phòng A.901 của Trường Đại học Luật TP.HCM,  Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên (Trung tâm QHDN & HTSV) đã phối hợp cùng Công ty dược phẩm Daewoong tổ chức Lễ trao học bổng Daewoong năm học 2018 - 2019 cho 05 sinh viên ưu tú của Trường Đại học Luật TP.HCM với tổng trị giá là 2000 USD.

Được biết, 05 sinh viên được trao học bổng lần này là những sinh viên ưu tú của các khóa 40 và 41 có kết quả học tập năm học 2017 – 2018 từ 3.2 trở lên, giao tiếp tốt bằng tiếng Anh và đã trải qua vòng phỏng vấn trực tiếp với phía công ty Daewoong. Trị giá của mỗi suất học bổng là 400 USD/sinh viên.

Đại diện Công ty Daewoong, Trung tâm QHDN&HTSV cùng những sinh viên ưu tú nhận học bổng

Tham dự buổi Lễ trao học bổng, ông Kim Dong Hyu – Trưởng Văn phòng đại diện Công ty dược phẩm Daewoong cho biết ông rất vui khi được trao học bổng này cho những sinh viên xuất sắc nhất của trường. Bên cạnh đó, ông cũng hy vọng rằng sinh viên của trường sẽ là một trong những nguồn nhân lực quý báu đối với Công ty Daewoong trong tương lai.

Ông Kim cũng chia sẻ thêm về nguyên nhân số lượng học bổng năm nay ít hơn năm ngoái, đó là vì ông mong muốn chất lượng của mối quan hệ giữa sinh viên với công ty sẽ được đầu tư một cách đúng mức và thận trọng hơn.

Ông Nguyễn Thành An – Phó Giám đốc Trung tâm QHDN&HTSV thay mặt Nhà trường gửi đến các khách mời những món quà mang thương hiệu của Trường Đại học Luật TP.HCM

Phát biểu cảm nghĩ sau khi nhận học bổng, bạn Hồng Việt Trúc – sinh viên lớp LE40 chia sẻ: “Học bổng Daewoong như một món quà đầy ý nghĩa, giúp chúng em thêm tự tin, thêm động lực để hoàn thành tốt việc học cũng như việc theo đuổi hoài bão của mình trong tương lai. Em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ Học bổng Daewoong và Trung tâm QHDN&HTSV đã quan tâm, hỗ trợ giúp đỡ chúng em rất nhiều trong học tập và cuộc sống. Hy vọng rằng mối quan hệ giữa của nhà trường, sinh viên và Quỹ Học bổng Daewoong sẽ ngày càng vững mạnh và phát triển trong tương lai.

Sinh viên Hồng Việt Trúc, lớp LE40 phát biểu cảm nghĩ sau khi nhận học bổng

Được thành lập vào năm 1945, Daewoong Pharmaceutical Co, Ltd là một trong những công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp dược phẩm và các dược thảo cao cấp với phương châm trở thành công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu để cải thiện nâng cao chất lượng cuộc sống cho con người trên toàn thế giới. Daewoong có các nhà nghiên cứu chuyên nghiệp xuất sắc có kinh nghiệm nhất trong các thử nghiệm lâm sàng, với các thiết bị chế biến và công nghệ khoa học kỹ thuật tối tân nhất để làm ra các sản phẩm tốt nhất Daewoong Pharmaceutical Co, Ltd là một công ty công nghệ sinh học Seoul, đã được cấp chứng nhận chuyên nghiệp tại Hàn Quốc và được bộ y tế chính phủ công nhận.

Đây là lần thứ hai Công ty dược phẩm Daewoong tại Việt Nam tổ chức trao học bổng cho sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM. Bên cạnh đó, Công ty Dược phẩm Daewoong còn tổ chức trao học bổng cho các trường Đại học khác như Đại học KHXH&NV, Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Hà Nội,…

Nội dung: Thu Hiền

Hình ảnh: Chí Nguyên