Lịch công tác tuần 44 (Từ ngày 10/6 đến ngày 16/6)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 44

Từ ngày 10/6/2019 đến ngày 16/6/2019

THỨ HAI

10/6

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h00: Họp kiểm tra công tác thi THPT Quốc gia 2019 tại Sóc Trăng và tuyển sinh đại học hệ chính quy 2019 của Trường

Thành phần: Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các đơn vị: Phòng Đào tạo, Công tác sinh viên, Tài chính - Kế toán, Hành chính - Tổng hợp, Trung tâm QHDN&HTSV, Trung tâm CNTT.

10h00: Họp bàn về việc cử giảng viên đi nâng cao trình độ ở Úc

Thành phần: Ban Giám hiệu, bà Võ Thị Kim Oanh, bà Hà Thị Thanh Bình, ông Trần Việt Dũng, ông Phan Lê Hoàng Toàn, bà Lê Thị Hoài An, bà Lê Thị Thúy Hương, bà Huỳnh Thị Thu Trang, bà Nguyễn Thu An.

Địa điểm: A905

15h00: Họp Ban tổ chức hội thảo cấp Trường "Phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay"

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, bà Võ Thị Kim Oanh, bà Nguyễn Thị Phương Hoa, bà Nguyễn Thị Ánh Hồng, ông Lê Nguyên Thanh, Phòng QL NCKH&HTQT.

THỨ BA

11/6

Các đơn vị làm việc bình thường.

THỨ TƯ

12/6

7h45: Hội thảo khoa học cấp trường "Nâng cao hiệu quả hoạt động của các ngân hàng thương mại Việt Nam: từ góc độ pháp luật và quản trị"

Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, khách mời, giảng viên Khoa Luật Thương mại, giảng viên Khoa Quản trị, giảng viên, học viên và sinh viên theo đăng ký
Địa điểm: Hội trường A1002

8h: Hội thảo cấp khoa "Những điểm mới thuộc phần chung của Bộ luật Hình sự năm 2015 (Sửa đổi, bổ sung năm 2017)

THỨ NĂM

13/6

Các đơn vị làm việc bình thường.

THỨ SÁU

14/6

08h00: Hội thảo khoa học cấp khoa "Giảng dạy Luật so sánh trong bối cảnh hội nhập – Kiến nghị về vị trí môn học tại Trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh"

Thành phần: Khách mờiLãnh đạo Khoa, giảng viên Khoa Luật Quốc tế, giảng viên, học viên và sinh viên có quan tâm.

Địa điểm: Hội trường A901

THỨ BẢY

15/6

CHỦ NHẬT

16/6

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.