Lịch công tác tuần 09 (Bổ sung lần 1)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 09

Từ ngày 08/10/2018 đến ngày 14/10/2018

THỨ HAI

08/10

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

08h30: Họp Ban giám hiệu

Địa điểm: A903

13h30:Hội nghị "Các giải pháp đẩy mạnh hiệu quả hoạt động của hệ đào tạo VLVH tại Trường Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh"

Thành phần: Ban Giám hiệu, Phòng Quản lý Hệ VLVH, Trưởng, Phó các khoa, Tổ trưởng Bộ môn, mỗi khoa cử 04 giảng viên, Trưởng các phòng ban, Trung tâm và Đại diện các đơn vị liên kết( theo thư mời )

Địa điểm: Hội trường A1002

THỨ BA

09/10

08h00: Lễ khai giảng năm học 2018-2019

Thành phần: Theo triệu tập

Địa điểm: Trường Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh, Cơ sở Bình Triệu – 123 Quốc lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức

Lưu ý: Thầy (cô) tham gia mặc lễ phục của Trường

THỨ TƯ

10/10

8:30: Gặp và làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Deakin (Úc) để trao đổi chi tiết về những cơ hội hợp tác giữa hai trường

Thành phần: Phó Hiệu trưởng phụ trách Trần Hoàng Hải, Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, ông Trần Việt Dũng, ông Trần Thăng Long, bà Lê Thị Thúy Hương, bà Huỳnh Thị Thu Trang, bà Nguyễn Thu An.

Địa điểm: Phòng họp A905

10:00 – 11:00: Buổi tư vấn cho sinh viên về chương trình chuyển tiếp Thạc sĩ Luật tại Deakin

Thành phần: Giáo sư Jenni Lightowlers, Trưởng khoa Luật, Trường Đại học Kinh doanh và Luật, Đại học Deakin VÀ Giáo sư Jean J. du Plessis, Giám đốc Quan hệ Quốc tế, Khoa Luật, Trường Đại học Kinh doanh và Luật, Đại học Deakin, và các sinh viên có quan tâm.

Địa điểm: A905

08h30: Hội thảo "Bài báo quốc tế trong lĩnh vực pháp luật"

Thành phần: giảng viên khoa luật dân  sự, khách mời, học viên cao học, những người quan tâm

Địa điểm: A901

08h00: Tập huấn phương pháp giảng dạy, phương pháp kiểm tra đánh giá

Thanh phần: Giảng viên mới về trường từ năm 2014 ( theo danh sách đã đăng ký), giảng viên có quan tâm, Trung tầm ĐBCL&PPGD

Địa điểm: Hội trường A1002

THỨ NĂM

11/10

14h00: Họp Ban tổ chức Hội nghị Công chức - Viên chức- Người lao động năm học 2018-2019

Thành phần: Theo Quyết định

Địa điểm: A905

16h00:Tiếp bà Natalia – Bí thư thứ 2 Đại sứ quán Liên Bang Nga tại Việt Nam, Giám đốc trung tâm khoa học và văn hóa Nga tại Hà Nội

Thành phần: Ban Giám Hiệu, phòng QL NCKH & HTQT.

THỨ SÁU

12/10

08h30: Làm việc với Nhà xuất banrThomson Reutuer và văn phòng đại diện Igroup

Thành phần: Phó hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, Lãnh đạo Trung tâm Thông tin - Thư viện

THỨ BẢY

13/10

Tổ chức kỳ thi tốt nghiệp Đại học Luật hệ VLVH khóa 9 tỉnh Tây Ninh.

Địa điểm : Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Tây Ninh, Hẻm 18 đường Nguyễn Văn Rốp, Khu phố 5, Phường 4, Thành phố Tây Ninh.

Thành phần theo: Quyết định

CHỦ NHẬT

14/10

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.