THÔNG BÁO

Mời đăng ký tham gia Giải bóng đá nam và Gala hội ngộ Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM vào ngày 11/5/2019.

Với mong muốn tạo môi trường để cựu sinh viên (đã học tập tại Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh và các cơ sở đào tạo tiền thân) kết nối – tương trợ - giao lưu với nhau, và giữa các cựu sinh viên với các sinh viên đang theo học tại trường. Cũng như tạo ra sân chơi bổ ích, có môi trường rèn luyện sức khỏe góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho cựu sinh viên, Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh sẽ tổ chức Giải bóng đá nam và Gala hội ngộ Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM vào ngày 11/5/2019.

Nay Nhà trường, trân trọng kính mời:

QUÝ ANH/CHỊ CỰU SINH VIÊN

CÁC KHÓA, CÁC HỆ ĐÀO TẠO CỦA CÁC CƠ SỞ TIỀN THÂN VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH HIỆN NAY

Đến tham dự: GIẢI BÓNG ĐÁ NAM VÀ GALA HỘI NGỘ CỰU SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC LUẬT TP. HỒ CHÍ MINH, LẦN 2, NĂM 2019

Thời gian, địa điểm:

- 07h00 – 16h30, ngày 11/5/2019: Giải bóng đá nam cựu sinh viên, tại Sân bóng đá Học viện cán bộ TP. HCM (324 Chu Văn An, p.12, q. Bình Thạnh, TP. HCM).

- 17h00 – 21h00, ngày 11/5/2019: Gala hội ngộ cựu sinh viên, tại sân trường cơ sở Bình Triệu, Trường ĐH Luật TP.HCM (số 123,QL13, p. HBC, q.Thủ Đức, TP. HCM).

Để công tác đón tiếp và chuẩn bị được chu đáo, quý anh/ chị vui lòng đăng ký tham dự qua số điện thoại: 0939811868 (chị Duyên).

Hoặc tại link: https://forms.gle/wAG4uQhsbVSmfwwD7

Hân hạnh được đón tiếp!