Mở khoá ngày hội việc làm: Unbox Ulaw Career Day - Open your career path

👑 Top 10 địa chỉ “Bứt phá giới hạn - Giải mã tương lai" uy tín tại Ulaw:

Top 1: Ulaw Career Day 2024.

🎉 Tháng 4 đã gõ cửa, vậy là chỉ còn 2 tuần nữa thôi ngày hội việc làm, hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh sẽ diễn ra. Sân chơi mới “hiện đại và lợi hại hơn”- sẵn sàng hỗ trợ các bạn sinh viên định hướng, khám phá bản thân để phát triển sự nghiệp và kết nối với các nhà tuyển dụng tiềm năng đã ngay trong tầm tay của Ulawers rồi đây.

🍀 Tuổi trẻ là chặng đường mà ta mang trong mình một hoài bão lớn lao về tương lai đầy hy vọng. Hy vọng ULAW CAREER DAY sẽ là một phần trong quá trình trải nghiệm, học hỏi những điều mới mẻ đầy ý nghĩa ấy của các bạn nhé! Hẹn gặp lại!

⏰ Thời gian: 13/4/2024 (Thứ Bảy)

🌠  Địa điểm: Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh - cơ sở Nguyễn Tất Thành.

____________________________

*Bài viết thuộc chuỗi hoạt động Ngày hội việc làm, hướng nghiệp và tư vấn tuyển sinh – Ulaw Career Day 2024. Theo dõi Fanpage và Website chính thức của Trường Đại học Luật TP. HCM để cập nhật những thông tin mới nhất về chuỗi hoạt động này nhé!