Đa sắc màu của sinh viên Ulaw trong liên hoan các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Ngày 06/04/2024 vừa qua, với mục tiêu tạo nên sân chơi thân thiện, lành mạnh và đồng thời là dịp để các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm trực thuộc Hội Sinh viên Trường ĐH Luật TP. HCM được giao lưu gắn kết, Chương trình Liên hoan các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm đã diễn ra tại sân trường cơ sở Bình Triệu với sự hưởng ứng tích cực của đông đảo các bạn sinh viên.

Chương trình Liên hoan Các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm trực thuộc HSV Trường ĐH Luật TP.HCM diễn ra sôi nổi tại sân trường Bình Triệu

Mở đầu chương trình “Giao hội”, các đội chơi được thỏa sức tranh tài qua những những vòng thi đầy cam go, quyết liệt trong chuỗi hoạt động “Play with buddies”. Với những nỗ lực bền bỉ, tinh thần đoàn kết cũng như phối hợp ăn ý giữa những người đồng đội, kết quả của chuỗi hoạt động đầu tiên được ấn định như sau:

- Giải Nhất: Câu lạc bộ Vovinam;

- Giải Nhì: Đội Văn nghệ Hoa Lửa;

- Giải Ba: Câu lạc bộ Guitar.

Các trò chơi đòi hỏi sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên trong đội

Sự phối hợp giữa những người đồng đội là chìa khóa để chinh phục nhiệm vụ

Các đội chơi tài tình vượt qua nhiều thử thách cam go

Trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ

Tiết mục Random Dance diễn ra sôi nổi

Trao giải cho các đội chơi xuất sắc nhất

Trong khuôn khổ chương trình, đêm Gala Liên hoan các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm với chủ đề “Bừng lên bản sắc” đã đẩy sức nóng của sự kiện lên cao trào với những tiết mục choáng ngợp, đẹp mắt do các bạn sinh viên trực thuộc các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm Hội sinh viên trường biểu diễn.

Đêm nhạc “Giao hội” bùng nổ với sự hưởng ứng hết mình từ các bạn sinh viên

Sôi nổi tiết mục của CLB S.Knight Cheerleading

Màn trình diễn của CLB Guitar tại đêm gala “Giao hội”

Tiết mục đẹp mắt của Đội Văn nghệ Hoa Lửa

Màn trình diễn mãn nhãn đến từ CLB Vovinam

Câu lạc bộ Truyền thông The E.P.I.C. tại đêm Gala “Giao hội”

Tiết mục của CLB Cầu lông tại đêm Gala “Giao hội”

Màn trình diễn bùng nổ của CLB Hip Hiphop Dance

Câu lạc bộ Karatedo với màn trình diễn võ thuật đầy thu hút

Câu lạc bộ Anh văn với màn trình diễn sôi động

Với sức nóng từ tinh thần tuổi trẻ, Chương trình Liên hoan Các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm trực thuộc Hội sinh viên trường ĐH Luật TP.HCM đã diễn ra thật trọn vẹn, thành công lưu giữ những ký ức tươi đẹp nhất của tuổi trẻ Trường ĐH Luật TP. HCM. Đây không chỉ là một dịp đặc biệt để các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm trực thuộc Hội sinh viên Trường giao lưu, gặp gỡ cũng như thắt chặt tinh thần đoàn kết mà còn tạo nên không gian thư giãn cho các bạn sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

Nội dung: Quỳnh Như

Hình ảnh: Ban Truyền thông Hội sinh viên trường