Giải bóng đá nam chào mừng Ngày Truyền thống 30-3

Giải bóng đá tứ hùng nằm trong khuôn khổ Hội thao chào mừng  Ngày Truyền thống Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh 30/3/2019 , đây là nơi để các giảng viên, cán bộ Nhà trường và các cựu sinh viên gặp gỡ, giao lưu và rèn luyện sức khỏe.

Chiều ngày 23/03, tại Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (Quận 7) đã diễn ra Giải bóng đá Tứ hùng mở rộng dành cho giảng viên, cán bộ, cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM và các đội tuyển khách mời là  Ngân hàng Phương Đông (OCB), Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất Quận 7.


PGS.TS Trần Hoàng Hải – Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã đến tham dự và phát biểu khai mạc giải.

Bóng đá luôn là môn thể thao đặc trưng được đưa vào hội thao trong chuỗi hoạt động của Nhà trường. Khác với Hội thao nhân ngày 20/11 vừa qua, bóng đá trong Hội thao Kỷ niệm ngày truyền thống lần này có sự góp mặt của các cựu sinh viên và các cầu thủ của các đội tuyển khách mời. Giải đấu lần này không phân biệt độ tuổi và là nơi để mọi người rèn luyện sức khỏe, gặp gỡ, giao lưu cũng như tạo những kỷ niệm đẹp nhân ngày Truyền thống của Trường.

Bốn đội tuyển tham gia giải đã bốc thăm ngẫu nhiên chọn cặp đấu, hai đội thắng sẽ vào tranh nhất nhì và hai đội thua tranh ba, tư. Giải được tổ chức theo luật thi đấu bóng đá  7 người.


Đội bóng đá cán bộ, giảng viên Trường Đại học Luật TP.HCM.


Đội bóng đá Cựu sinh viên Trường.


Sau những trận bóng sôi động, nảy lửa, kết quả khép lại thật bất ngờ:

- Giải nhất thuộc về Đội Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất Quận 7, TP.HCM.

- Giải nhì là Đội Cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM.

- Giải ba là Đội cán bộ, giảng viênTrường Đại học Luật TP.HCM.

- Giải tư thuộc về Đội Ngân hàng Phương Đông (OCB)

 Danh hiệu “Vua phá lưới” thuộc về cầu thủ mang  Trương Hoàng Long của Đội Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất Quận 7


Chiếc cúp vô địch đã thuộc về đội  Văn phòng đăng ký quyền sử dụng đất Quận 7. Xin chúc mừng đội chiến thắng!

Giải bóng đá Tứ hùng mở rộng khép lại trong niềm hân hoan, vui vẻ của tất cả thành viên tham dự.

Nội dung: Hương Quỳnh

Hình ảnh: Chí Nguyên

Ban Truyền thông Ulaw

_____________________________________

Ngày 30/3 hàng năm được Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh chọn làm Ngày Truyền thống của Nhà trường.Đây cũng là dịp diễn ra nhiều hoạt động để các thế hệ cán bộ, giảng viên, người lao động, học viên, sinh viên, cựu học viên, cựu sinh viêntham gia các hoạt động giao lưu, họp mặt truyền thống; tham gia cáchoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... nhằm tuyên truyền và phổ biến về giá trị và sứ mạng của Nhà trường,góp phần thúc đẩy các quan hệ hợp tác về đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao đề tài phục vụ phát triển kinh tế, xã hội giữa Nhà trường với các địa phương, cơ quan, đơn vị, tổ chức.

Theo dõi và cập nhật liên tục tại:http://www.hcmulaw.edu.vn/hoặchttps://www.facebook.com/hcmulaw/

 

 

Top