Nhà trường tổ chức đến thăm, chúc mừng 20/11 Cựu giáo chức nguyên là lãnh đạo trường

Nhân dịp kỷ niệm 39 năm ngày Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), sáng ngày 18/11/2021, Đoàn công tác Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh đã đến thăm, chúc mừng GS.TS. Mai Hồng Quỳ - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường.

Đoàn công tác gồm PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Thị Thúy Hương – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng phòng Quản lý NCKH&HTQT và ThS. Đoàn Xuân Quang – Thư ký Hội đồng trường, Phó trưởng phòng Hành chính – Tổng hợp.

Tại buổi gặp mặt, các thầy cô đã có buổi ôn lại kỷ niệm về nghề giáo cao quý, thời gian công tác tại Trường và không tránh khỏi sự xúc động, bồi hồi. Đoàn công tác đặc biệt bày tỏ sự tri ân đối với đóng góp của GS.TS. Mai Hồng Quỳ vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo của Trường Đại học Luật TP.HCM trong suốt thời gian công tác 12 năm giữ chức Hiệu trưởng và công tác ở những cương vị khác nhau. Đồng thời, Đoàn công tác cũng trân trọng gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, lời chúc mạnh khỏe và thành công đến gia đình GS.TS Mai Hồng Quỳ.

Đoàn công tác chụp hình kỷ niệm cùng GS.TS Mai Hồng Quỳ (từ trái qua phải: ThS. Đoàn Xuân Quang, TS. Lê Thị Thúy Hương, GS.TS. Mai Hồng Quỳ, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm)

GS.TS. Mai Hồng Quỳ bày tỏ niềm vui và vinh dự khi nhận được sự quan tâm của lãnh đạo, tập thể Nhà trường. Đồng thời, GS.TS. Mai Hồng Quỳ gửi lời chúc thân tình nhất dành cho tập thể lãnh đạo, giảng viên, cán bộ đang công tác, hoạt động tại Nhà trường, mong rằng Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ ngày càng phát triển hơn, hiệu quả hơn nữa trong tương lai và là nơi đào tạo cán bộ pháp lý chất lượng cho cả nước.

Lẵng hoa tri ân tươi thắm đến từ Trường Đại học Luật TP.HCM

Buổi ghé thăm diễn ra thân mật, gần gũi

Buổi ghé thăm đã diễn ra trong không khí gần gũi, thân mật. Những lời tâm sự, sự tri ân và bó hoa tươi thắm trao tay người nhận là sự khẳng định về mối liên kết thân thiết giữa Trường Đại học Luật TP.Hồ Chí Minh và cán bộ hưu trí – những người đã dành một phần đời xây dựng và cống hiến cho sự phát triển của Trường Đại học Luật TP.HCM.

Bên cạnh, việc Nhà trường tổ chức đoàn đến chúc mừng các thầy/cô nguyên lãnh đạo Nhà trường thì các Khoa/Phòng/ trung tâm cũng sẽ tổ chức các hoạt động thăm chúc mừng các Thầy/Cô hưu trí nhân kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Nội dung: Thanh Tâm

Hình ảnh: Hưng Phan, Như Quỳnh