Giải bóng đá nam trong Chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhằm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Hội thao dành cho toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên và người lao động hiện đang công tác tại Trường với mục đích rèn luyện sức khỏe cũng như thắt chặt tinh thần đoàn kết. Vào lúc 17h00 ngày 19/11/2021, tại Câu lạc bộ bóng đá Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân (Quận 7) đã diễn ra giải bóng đá nam thu hút được nhiều sự quan tâm của đội ngũ cán bộ, giảng viên tham gia thi đấu và cổ vũ.

Cả hai đội thi hừng hực khí thế trước giờ ra sân

Góp mặt trong giải đấu năm nay có sự hiện diện của của 02 đội thi: Đội 1 gồm chuyên viên các phòng, trung tâm và Đội 2 gồm giảng viên thuộc các Khoa.

Đội 1: gồm chuyên viên các phòng, trung tâm ra sân trong màu áo đỏ

Đội 2: gồm các giảng viên trực thuộc các Khoa ra sân trong màu áo trắng

Trận đấu chính thức khai mạc vào lúc 18h00 và mở màn bằng những pha xử lý bóng đầy kỹ thuật. Cả hai đội đều “cháy” hết mình trong lượt thi đấu đầu tiên với thế trận ngang tài ngang sức, tạm khép lại hiệp 1 với tỉ số 3-1 nghiêng về Đội chuyên viên các phòng, trung tâm.

Những pha rượt đuổi và tranh bóng hết sức nghẹt thở

Cả hai đội đã nỗ lực hết sức trong phần thi đấu của mình

Ở hiệp 2, nhờ những pha đưa bóng đẹp mắt và những màn rượt đuổi nghẹt thở, Đội chuyên viên các phòng, trung tâm đã xuất sắc mang lại chiến thắng chung cuộc với tỉ số 6-3.

Đội chuyên viên các phòng, trung tâm hân hoan nâng cao chiếc cúp vô địch trong tay

Trận bóng giữa hai đội thi kết thúc vào lúc 20h00 cùng ngày với chiếc cúp thuộc về Đội chuyên viên các phòng, trung tâm.

Nội dung: Khánh Vy

Hình ảnh: Tân Hưng, Bảo Ngọc, Lệ Huyền