Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân Luật năm 2022

Sáng ngày 23/04/2022, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho 397 học viên bao gồm Khóa 22 NTT, Khóa 9 Công Đoàn, Khóa 1 Bình Chánh, Khóa 1 Dĩ An, Khóa 12 Công An TP.HCM, Khóa 5 Biên Phòng, Khóa 23 NTT, Khóa 8F Văn Bằng 2, Khóa 5 Gò Vấp Văn Bằng 2 tại Hội trường C302 cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Các Tân cử nhân trong ngày trọng đại của mình

Tham dự buổi Lễ, về phía Nhà trường có PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đoàn Việt Hùng - Phó trưởng phòng phụ trách phòng quản lý hệ vừa làm vừa học; PGS.TS. Trần Việt Dũng – Trưởng khoa Luật Quốc tế; TS. Nguyễn Mạnh Hùng – Trưởng khoa Luật Hành chính Nhà nước; TS. Nguyễn Xuân Quang – Phó Trưởng khoa Luật Dân sự; TS. Phạm Thái – Phó Trưởng khoa Luật Hình sự; TS. Lê Huỳnh Tấn Duy – Phó Trưởng khoa Luật Hình sự; TS. Phan Phương Nam – Phó Trưởng khoa Luật Thương mại; ông Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên; ông Nguyễn Thành An - Giám đốc Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên cùng với sự hiện diện của các quý thầy cô trưởng, phó bộ môn thuộc khoa Khoa học cơ bản, khoa Luật Thương mại, khoa Luật Dân sự, khoa Luật Quốc tế, khoa Luật Hành chính Nhà nước, khoa Luật Hình sự và các cán bộ, giảng viên thuộc các đơn vị trong Nhà trường. Về phía các đơn vị liên kết đào tạo có ông Đào Đông Hà – Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bình Chánh và bà Nguyễn Thị Hoàng Oanh – Phó Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị quận Gò Vấp. Và đặc biệt là sự có mặt của 397 học viên được vinh danh trao bằng tốt nghiệp cùng với quý phụ huynh, thân nhân.

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường thay mặt lãnh đạo Nhà trường phát biểu và gửi lời chúc mừng đến các Tân cử nhân

Phát biểu tại Lễ tốt nghiệp, PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã gửi lời chúc mừng đến những thành quả học tập và rèn luyện đáng tự hào mà 397 Tân cử nhân đã gặt hái được, công nhận những nỗ lực mà các học viên đã ra sức phấn đấu, đồng thời khẳng định việc nhận được bằng cử nhân luật của Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ là bệ phóng vững chắc để các Tân cử nhân tiếp xúc với thực tiễn công việc. PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm nhấn mạnh Trường Đại học Luật TP.HCM vẫn luôn hoạt động theo phương châm “Sáng tri thức, vững công minh”, lấy chất lượng đào tạo làm trung tâm để hoạt động. Nhà trường hy vọng rằng các Tân cử nhân sẽ ứng dụng thật tốt các kiến thức vào công việc và quay trở lại Trường để tiếp tục học nâng cao kiến thức ở bậc Cao học. Lãnh đạo Nhà trường cũng gửi lời cảm ơn đến các thầy cô đã luôn tận tâm trong công tác giảng dạy đặc biệt là trong tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 hiện nay.

PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

Thay mặt các Tân cử nhân, học viên Nguyễn Phúc Đức – Lớp trưởng lớp K22 NTT chia sẻ Trường Đại học Luật TP.HCM là nơi các học viên được thảo luận và sáng tạo tri thức, được các thầy cô chỉ dạy về kiến thức, phương pháp làm việc và các kinh nghiệm nghề nghiệp thực tế. Anh cũng đại diện cho các Tân cử nhân gửi lời cảm ơn và những bó hoa tươi thắm tới toàn thể Ban lãnh đạo Nhà trường, các giảng viên cùng đội ngũ nhân viên hành chính, dịch vụ của Nhà trường đã tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho các học viên.

Học viên Nguyễn Phúc Đức – lớp K22 NTT đại diện các Tân cử nhân chia sẻ cảm xúc và bày tỏ lòng tri ân đối với các giảng viên, cán bộ tại Trường Đại học Luật TP.HCM

Tại buổi Lễ, Nhà trường đã tiến hành khen thưởng cho 18 học viên đạt kết quả loại khá trong quá trình học tập, 26 học viên có nhiều đóng góp cho công tác tổ chức và quản lý lớp. Đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối, tương tác giữa cựu sinh viên với Nhà trường cũng như với đơn vị sử dụng lao động, Trường Đại học Luật TP.HCM đã ra mắt mobile app ULAW HCMC - Ứng dụng sở hữu các tính năng cơ bản của một mạng xã hội, thường xuyên cập nhật các thông tin của Nhà trường, của đơn vị sử dụng lao động về thực tập, tuyển dụng, học bổng,… giúp người dùng là cựu sinh viên và sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm và kết nối với nhau.

TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân

Các Tân cử nhân hân hoan trong ngày tốt nghiệp của mình

Con đường đại học tại Ulaw cũng đã đến lúc chuyển sang một ngã rẽ mới. Xin được chúc mừng các Tân cử nhân của Trường Đại học Luật TP.HCM bước sang cánh cửa mới đang rộng mở của cuộc đời. Chúc các bạn nhanh chóng hòa nhập và thành công trên con đường sự nghiệp của mình, cùng những đam mê, ước vọng đang theo đuổi, đóng góp công sức vào công cuộc phát triển đất nước, trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

Nội dung: Thanh Thảo, Thảo Trinh

Hình ảnh: Thảo My, Thùy Linh