Trường Đại học Luật TP.HCM tổ chức Chương trình du lịch hè 2022

Từ ngày 10-12/7/2022, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức chương trình Du lịch hè năm 2022 tại tỉnh Phú Yên nhằm mang đến những phút giây nghỉ ngơi thoải mái cũng như tạo nên kỷ niệm đẹp giữa các công đoàn viên, người lao động và gia đình cùng tham gia.

Trên cơ sở chấp thuận tạo điều kiện của Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu Trường Đại học Luật TP.HCM, Ban Chấp hành Công đoàn trường đã tổ chức chương trình Du lịch hè năm 2022 tại tỉnh Phú Yên, dành cho viên chức và người lao động từ ngày 10 – 12/7/2022. Chương trình nhận được sự hưởng ứng của gần 100 công đoàn viên, người lao động và gia đình cùng tham gia.

Đoàn du lịch hè của Ulaw được chào đón

Đoàn chụp hình lưu niệm tại Quảng trường Nghinh Phong

Điểm nhấn là tháp Nghinh Phong lấy cảm hứng từ ghềnh đá đĩa mang tính biểu tượng của địa phương và truyền thuyết “Trăm trứng trăm con” của Lạc Long quân và Âu Cơ

Đoàn tham quan nhà thờ Mằng Lăng - nơi lưu giữ cuốn kinh thánh bằng chữ quốc ngữ cổ nhất Việt Nam

Đoàn theo đường ven biển đến với Hải đăng Đại Lãnh hay còn gọi là Mũi Điện

Các thành viên trong đoàn tranh thủ chụp hình trên đường lên Mũi Điện

Đoàn tham quan Di tích Bến tàu không số Vũng Rô, khúc tráng ca bất tử của Đường Hồ Chí Minh trên biển

Chuyến du lịch hè đến Phú Yên này đã để lại ấn tượng đẹp cũng như nhiều kỷ niệm khó quên đối với các thành viên trong đoàn. Đặc biệt là đêm Gala đầy ấm cúng và nhiều cảm xúc. Nhiều thành viên hạnh phúc bày tỏ sự cảm ơn đối với lãnh đạo nhà trường và Ban Chấp hành Công đoàn trường vì đã tạo điều kiện tốt nhất cho công đoàn viên. Một công đoàn viên chia sẻ đây là một chuyến đi thật ý nghĩa, thật trọn vẹn bởi Ban tổ chức đã chăm lo chu đáo cho các công đoàn viên và gia đình cùng tham gia.

Điểm nhấn của chương trình là Gala gắn kết giữa các thành viên trong đoàn với nhau

Lãnh đạo Nhà trường và lãnh đạo các đơn vị tham gia đoàn du lịch hè thực hiện nghi thức khai tiệc

Không khí Gala đầy vui tươi và ấm cúng

Các thành viên nhí trong đoàn cũng tranh thủ náo động sân khấu với các trò chơi

Các thành viên trong đoàn tham gia bốc thăm trúng thưởng

Cô Cao Thị Diệu Hồng gửi lời cám ơn BCH Công đoàn và các công đoàn viên khi được tri ân vì những đóng góp cho hoạt động Công đoàn khi sắp nghỉ hưu trong thời gian tới

Các tiết mục văn nghệ được các thành viên biểu diễn hết sức chuyên nghiệp

Gala ấm cúng và gắn kết giữa các thành viên của các đơn vị với nhau

Gala ấm cúng và gắn kết giữa các thành viên với nhau

Hy vọng rằng với chuyến du lịch hè lần này sẽ tiếp thêm nhiều năng lượng để các công đoàn viên, người lao động tiếp tục cuộc hành trình cống hiến cho sự triển của Nhà trường trong tương lai.

Nội dung: Hoàng Sơn, Phương Thảo

Hình ảnh: Ban Tổ chức, Cảnh Toàn