Mời tham gia khảo sát đánh giá về Chương trình đào tạo đại trà và [dự thảo] Chương trình đào tạo từ xa ngành Luật

Kính gửi: - Quý đơn vị sử dụng lao động;

- Quý Anh/chị cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và thực hiện Kế hoạch 1265/KH-ĐHL ngày 14/12/2020 về triển khai Đề án đào tạo từ xa ngành Luật trình độ đại học, Trường ĐH Luật TP. HCM thực hiện việc khảo sát các đối tượng liên quan về Chương trình đào tạo đại trà và [dự thảo] Chương trình đào tạo từ xa ngành Luật.

Trường Đại học Luật TP. HCM kính mong Quý đơn vị sử dụng lao động và Anh/chị cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM hỗ trợ cung cấp cho Trường một số thông tin trong bảng khảo sát.

(Vui lòng nhấp vào baner để thực hiện khảo sát)

Các ý kiến đóng góp của Quý đơn vị và anh/chị sẽ góp phần vào việc có thêm các giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo của Trường Đại học Luật TP. HCM hiện nay.

Trường Đại học Luật TP.HCM xin chân thành cám ơn sự tham gia của Quý vị.