Khai giảng khóa 11 – lớp Thạc sĩ liên kết với Pháp năm 2022 – 2023

Ngày 04/10 trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh cơ sở 02 Nguyễn Tất Thành đã diễn ra buổi Lễ khai giảng khóa 11 – lớp Thạc sĩ liên kết với Pháp năm 2022 – 2023 và Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập chương trình.

Tham dự lễ khai giảng có sự góp mặt của PGS.TS Bùi Xuân Hải – Phó hiệu trưởng, GS. Laurent Grosclaude – Phó hiệu trưởng Đại học Toulouse – Cộng hoà Pháp, khách mời đến từ phòng Thương mại và Công nghiệp Pháp Việt (CCIFV), các văn phòng Luật sư tại TPHCM, học viên khóa 11, cựu học viên các khoá trước của lớp Thạc sĩ luật liên kết với Pháp.

Chương trình Thạc sĩ luật liên kết với Pháp được chính thức triển khai từ năm 2011, đến nay đã tuyển được 11 khóa với gần 300 học viên Việt Nam và các nước khác trong Cộng đồng Pháp ngữ: Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Canada, Côngô, Liban, Pê-ru, New zealand, Ai Cập... Sau 10 khoá đào tạo, 245/256 học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo Thạc sĩ liên kết bằng tiếng Pháp tương ứng với tỷ lệ tốt nghiệp 96%.

Lễ khai giảng khóa 11 và Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập là 02 trong chuỗi các hoạt động của tuần lễ khai giảng khóa 11 của Chương trình Thạc sĩ liên kết. Sau buổi lễ, các học viên đã tham gia buổi tọa đàm để trang bị kiến thức về địa lý, chính trị và pháp luật Việt Nam, được phổ biến về nội quy của Nhà trường, nghe cựu học viên chia sẻ về kinh nghiệm để hòa nhập cuộc sống tại Việt Nam, và đặc biệt là chương trình Team building tại thành phố Vũng Tàu trong 02 ngày 05 & 06/10/2022.

Hình ảnh các khách mời cùng các học viên tại buổi Lê khai giảng khoá 11 – Chương trình Thạc sĩ liên kết với Pháp

Đại diện các trường Đại học, các khách mời cùng các học viên hệ Thạc sĩ chương trình liên kết với Pháp năm 2022 – 2023 chụp ảnh lưu niệm tại trường

Nội dung: Trung tâm ĐTCLC&ĐTQT

Hình ảnh: Như Quỳnh