Trường Đại học Luật TP.HCM trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, ngập mặn.

Chiều ngày 08/5/2020, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh, Đoàn công tác của Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh do TS. Lê Thế Tài, Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên đã thay mặt công  chức, viên chức và người lao động trường trao tặng 100 triệu đồng, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và Hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán và ngập mặn.

Nguồn kinh phí ủng hộ trên được đóng góp từ công chức, viên chức, người lao động của Trường Đại học Luật TP. HCM do Công đoàn trường cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường phát động. Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Trần Hữu Phước – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn sự sẻ chia, động viên cả về vật chất lẫn tinh thần của tập thể Trường Đại học Luật TP.HCM và nhấn mạnh, đây là món quà rất có ý nghĩa, là nguồn động viên to lớn đối với nhân dân, cán bộ và các lực lượng đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên mọi mặt trận.


Nguồn kinh phí này sẽ góp phần hỗ trợ người dân các tỉnh Nam Trung bộ, Tây Nguyên và khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long khắc phục hậu quả hạn hán, ngập mặn kéo dài. Đây là những hoạt động thể hiện tính nhân văn, có ý nghĩa thiết thực của công chức, viên chức, người lao động của Trường Đại học Luật TP. HCM nhằm tiếp tục đồng hành cùng Đảng, Nhà nước và nhân dân tập trung phòng chống dịch bệnh, vượt qua khó khăn và để cho công tác phòng chống dịch có thêm một phần nguồn lực, tăng cường các biện pháp phòng, chữa bệnh, bảo đảm an sinh xã hội, an toàn đời sống và sức khỏe của nhân dân.

Bài và ảnh: Công đoàn trường

Biên tập ảnh: Hiếu Đoàn

Ban Truyền thông Ulaw

--%>

Top