Tập huấn công tác tư vấn tuyển sinh cho Giảng viên, Chuyên viên trường Đại học Luật TP.HCM năm 2021

Nhằm giúp học sinh và phụ huynh nắm bắt được các thông tin quan trọng và chính thống trong quy trình tuyển sinh, các chương trình đào tạo và phương thức tuyển sinh của Nhà trường năm 2021, ngày 05/01/2021 Trung tâm tư vấn tuyển sinh cùng các bộ phận liên quan đã triển khai buổi tập huấn cho Giảng viên, Chuyên viên của nhà trường tại hội trường A1002, cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Buổi tập huấn có sự tham gia, hướng dẫn của ThS. Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh cùng các Giảng viên, Chuyên viên từ các Khoa, Phòng, Trung tâm của trường.

ThS. Vũ Đình Lê - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tư vấn tuyển sinh cung cấp thông tin tập huấn

Mở đầu buổi tập huấn, ThS. Vũ Đình Lê nhắc lại các thông tin về vị thế nhà trường, về các ngành đào tạo, chuẩn đầu ra, học bổng, học phí, cơ hội nghề nghiệp khi sinh viên tốt nghiệp; các điểm mới trong công tác tuyển sinh năm 2021 cũng như các điểm cần lưu ý trong quá trình tư vấn cho học sinh và phụ huynh học sinh. Năm 2021, Trường Đại học Luật TP.HCM vẫn giữ nguyên 02 phương thức tuyển sinh độc lập là “Xét tuyển thẳng – Ưu tiên xét tuyển” và “Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021”. Th.S Vũ Đình Lê nhấn mạnh: “Chúng ta phải truyền tải cũng như giải đáp hết các thắc mắc của các em học sinh cũng như quý phụ huynh bằng các thông tin chính thống và thống nhất, để đảm bảo các nguyện vọng được đặt hợp lý, phù hợp với khả năng của các em”.

Các Giảng viên, Chuyên viên là cầu nối quan trọng trong công tác tuyển sinh

Công tác tuyển sinh vẫn luôn là một trong số các mối quan tâm đặc biệt của Nhà trường. Trong đó, đội ngũ Giảng viên, Chuyên viên đóng vai trò là cầu nối đưa thông tin tuyển sinh tới học sinh và phụ huynh học sinh một cách chính thống và đầy đủ nhất, đóng vai trò là sứ giả thương hiệu, hình ảnh của Nhà trường.

Vì thế, để đảm bảo chất lượng thông tin được truyền tải một cách chính xác, thống nhất và đầy đủ nhất, đội ngũ Giảng viên, Chuyên viên của trường cần được tập huấn kỹ càng để hoạt động tư vấn tuyển sinh 2021 đạt hiệu quả tốt nhất.

Xuyên suốt buổi tập huấn, các Giảng viên, Chuyên viên đã đưa ra các thắc mắc và ý kiến đóng góp cũng như tích cực thảo luận về các vấn đề của công tác tư vấn tuyển sinh.

Các Giảng viên, Chuyên viên tích cực đóng góp ý kiến và thảo luận về công tác tuyển sinh

Nội dung: Mỹ Hà

Hình ảnh: Nhã Uyên, Thảo My

Ban Truyền Thông Ulaw

--%>

Top