Sinh viên Chất lượng cao ngành Luật tham quan, kiến tập tại Trung tâm Hoa Kỳ TP. HCM (American Center - AC) thuộc Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ

Sáng ngày 25 và 28/1/2021, Trung tâm Quản lý đào tạo chất lượng cao và đào tạo quốc tế phối hợp Trung tâm Hoa kỳ TP. HCM thuộc Tổng lãnh sự Quán Hoa Kỳ tổ chức buổi tham quan, kiến tập cho hơn 80 sinh viên chất lượng cao ngành Luật năm 3, năm 4.

Buổi kiến tập bao gồm các nội dung giới thiệu tổng quan về hệ thống pháp luật Hoa Kỳ, giải đáp các câu hỏi liên quan tới tình hình chính trị, thương mại, xã hội hiện nay. Bên cạnh đó, các Tham tán chính trị, chuyên viên của AC đã chia sẻ, cung cấp thông tin về các chương trình trao đổi sinh viên, các học bổng mới nhất tại các trường đại học được công nhận tại Hoa Kỳ.

Chương trình tại AC cũng đã khép lại các hoạt động kiến tập dành cho sinh viên các lớp CLC trong học kỳ I năm học 2020-2021. Các hoạt động tiếp theo Trung tâm Quản lý đào tạo chất lượng cao và đào tạo quốc tế sẽ tiếp tục cập nhật trong các bài viết tới.

Một số hình ảnh của buổi kiến tập: