[MHX2022] Đảng uỷ - Ban Giám hiệu Nhà trường thăm hỏi, tặng quà cho Ban chỉ huy và các đội hình của chiến dịch mùa hè xanh 2022

️🎊 Vào ngày 07/08 và 08/08/2022, đoàn công tác của Trường ĐH Luật TP. Hồ Chí Minh do PGS.TS Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường dẫn đầu đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các đội hình đang đóng quân tại các xã và thị trấn trên địa bàn Huyện Đắk R’Lấp, Tỉnh Đắk Nông.

️🎊 Tham gia chuyến công tác còn có các Thầy, Cô:

• TS. Lê Thị Thuý Hương - Đảng uỷ viên, Chủ tịch Công đoàn trường, Trưởng phòng Quản lý NCKH&HTQT;
  • ThS. Phan Lê Hoàng Toàn - Giám đốc Trung tâm Khảo thí;
  • ThS. Nguyễn Thành Bá Đại - Đảng uỷ viên, Bí thư Đoàn trường, Phó Giám đốc Trung tâm QHDN & HTSV;
  • ThS. Nguyễn Trung Dương - Phó Bí thư Đoàn trường, Giảng viên khoa Luật Thương mại;
  • Cô Đỗ Thị Lệ Hằng - Uỷ viên Thường vụ, Chánh Văn phòng Công đoàn trường, Chuyên viên phòng Công tác sinh viên;
  • ThS. Phan Tuấn Ly - Phó Trưởng Bộ môn phụ trách Bộ môn tiếng Nhật, khoa Ngoại ngữ pháp lý;
  • ThS. Đỗ Nguyễn Hữu Tấn - Giảng viên khoa Quản trị;
  • Đ/c Trần Nhật Anh - Uỷ viên BTV, Chánh VP Đoàn trường, Bí thư Đoàn Cơ quan;
  • Đ/c Trần Minh Sơn - Uỷ viên BTV Đoàn trường, Bí thư Đoàn CCTĐTĐB;

️🎊 Trải qua hai tuần hoạt động, 109 chiến sĩ Xanh đóng quân tại tỉnh Đắk Nông đã nhanh chóng thích nghi với môi trường và cuộc sống nơi đây. Báo cáo với Lãnh đạo Trường, các đội hình phấn khởi chia sẻ về quá trình hoạt động đã nhận được nhiều sự quan tâm của lãnh đạo, người dân, thiếu nhi và thanh niên địa phương. Các đội trưởng của các đội hình cũng chia sẻ những thuận lợi và khó khăn trong việc sinh hoạt và ăn uống tại địa bàn.

️🎊 Tiếp đó, PGS.TS Vũ Văn Nhiêm - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Trường đã thay mặt lãnh đạo Trường gửi những lời thăm hỏi từ quý thầy, cô đến các chiến sĩ, đồng thời căn dặn các chiến sĩ giữ gìn sức khoẻ, cố gắng hoàn thành các công trình, phần việc theo đúng kế hoạch đã đề ra. Đối với địa phương, PGS. TS Vũ Văn Nhiệm cũng nhắn nhủ các bạn luôn giữ thái độ chan hòa thân thiện đúng với câu nói “Ở dân thương, làm dân tin, đi dân nhớ”.

️🎊 Cũng trong chuyến đi thăm, lãnh đạo Nhà trường đã tham gia Lễ trao học bổng và trao tặng những đầu sách dành cho tủ sách pháp luật tại địa phương và tủ sách thiếu nhi tại trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, thị trấn Kiến Đức.

️🎊 Trước đó, vào ngày 06/08/2022, đoàn công tác của Nhà trường cũng đã đến thăm và động viên các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh năm 2022 thuộc các đội hình tại mặt trận thành phố gồm 3 đội hình: Đội hình Không thường trực, đội hình chuyên Tuyên truyền Pháp luật và đội hình Thường trực tại xã Nhị Bình, huyện Hóc Môn. Tham gia đoàn công tác gồm có:

• Thầy Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Trưởng Phòng CTSV;
  • TS. Nguyễn Xuân Quang - Phó Trưởng Khoa Luật Dân sự;
  • ThS. Nguyễn Đào Phương Thúy - Phó Bí thư Đoàn trường.
  • Đ/c Trần Minh Sơn - Uỷ viên BTV Đoàn trường, Bí thư Đoàn CCTĐTĐB;

️🎊 Trong buổi đến thăm, các chiến sĩ ở mặt trận thành phố cũng được dặn dò đảm bảo sức khỏe, an toàn trong quá trình lao động, làm việc và cố gắng hết mình để hoàn thành những công việc được giao.

️🎊 Buổi thăm quân đã diễn ra trong không khí hân hoan và vui vẻ. Những lời thăm hỏi, động viên cũng những món quà ý nghĩa của các Thầy Cô đã trở thành nguồn sức mạnh to lớn giúp nâng cao tinh thần tình nguyện của các chiến sĩ để tiếp tục hăng hái và năng nổ hoạt động.

#MHX2022

Một số hình ảnh: