Kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/07/1947 - 27/07/2021)

Ngày 27/07 hàng năm là một trong những ngày lễ quan trọng và cũng là dịp toàn Đảng, toàn dân tri ân, tưởng nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của đất nước đã kiên cường, bất khuất và anh dũng hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp nối truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, chào mừng kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, Tuổi trẻ Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh – đội hình Mùa hè xanh 2021 đã tổ chức thăm hỏi và trao tặng 20 suất quà, trong đó có 10 phần quà cho các Mẹ Việt Nam Anh Hùng và 10 phần quà cho các gia đình chiến sĩ. Lễ trao tặng được diễn ra tại hai địa điểm là TP. Thủ Đức và Quận 4, tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp nên đại diện trường chưa thể tiến hành trao tặng tại TP. Thủ Đức. Các suất quà sẽ tiếp tục được chuyển đến các Mẹ Việt Nam Anh Hùng, các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách, có công với cách mạng trong quá trình diễn ra chiến dịch tình nguyện.

Những suất quà ý nghĩa được các bạn tình nguyện viên chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng và tận tay trao tặng đến các gia đình anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng

Các chiến sĩ tình nguyện đã dành những lời hỏi thăm, động viên và sự quan tâm sâu sắc đến Người Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Tấm lòng của tuổi trẻ Trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh gửi tặng đến gia đình chính sách

Những phần quà không chỉ mang giá trị vật chất mà còn chứa đựng biết bao tình cảm của các thế hệ con cháu tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, “hiếu nghĩa bác ái”

Hôm nay, ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/07, hãy dành những giây phút trang nghiêm kính cẩn tưởng nhớ đến các vị anh hùng và phát huy tinh thần đền ơn đáp nghĩa, “toàn dân chăm sóc thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng!”

Thực hiện bởi Ban truyền thông Ulaw

 

--%>

Top