Gala gặp gỡ giữa Đoàn công tác của Trường cùng đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và một số cựu sinh viên

Trong khuôn khổ chương trình hoạt động của Đoàn công tác Trường Đại học Luật TP. HCM tại TP. Đà Lạt, tối ngày 17/4 Đoàn công tác đã tổ chức Gala gặp gỡ trao đổi với đại diện lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và một số cựu sinh viên.

Tham dự Gala có ông Phạm S, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Thành Minh, Phó Viện trưởng VKSND tỉnh Lâm Đồng, bà Phạm Thị Vạn Thanh, Giám đốc Vietinbank Lâm Đồng, TS. Mai Thị Anh, Phó Vụ trưởng Vụ pháp chế Bộ GD&ĐT, thành viên Hội đồng trường.

Về phía lãnh đạo Trường có PGS.TS Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS Bùi Xuân Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Trường Sơn, UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên cùng các thành viên của đoàn công tác.

Lãnh đạo các đơn vị bên lẵng hoa của Lớp Cao học gửi tặng gala

PGS.TS Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường phát biểu khai mạc

Trong không khí ấm cúng, thân tình, lãnh đạo tỉnh Lâm Đồng và lãnh đạo Trường đã có nhiều nội dung trao đổi, gợi mở về nhiều vấn đề liên quan đến việc triển khai thực hiện dự án xây dựng cơ sở Trường Đại học Luật TP.HCM tại TP. Đà Lạt và việc thành lập Chi hội cựu sinh viên tại tỉnh Lâm Đồng nhằm kết nối các cựu sinh viên của Trường Đại học Luật TP.HCM tại tỉnh Lâm Đồng gắn kết, chia sẻ và cùng tạo nên các hoạt động sôi nổi phát huy truyền thống của Nhà trường.

Không khí gala ấm cúng và thân mật

Nội dung: An Nguyễn

Hình ảnh: Cảnh Toàn