Đoàn công tác của Trường Đại học Luật TP. HCM tham quan Dự án đất đầu tư, xây dựng cơ sở tại TP. Đà Lạt

Trong khuôn khổ hoạt động của Đoàn công tác lãnh đạo các đơn vị của Trường Đại học Luật TP. HCM tại TP. Đà Lạt, chiều ngày 16/4, Đoàn công tác đã đến tham quan dự án đất đầu tư xây dựng cơ sở của Trường Đại học Luật TP. HCM tại TP. Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng.

Đoàn công tác chụp hình tại dự án

Thành phần đoàn công tác có PGS.TS. Vũ Văn Nhiêm, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS. Bùi Xuân Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Trường Sơn, UVTV Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Mai Thị Anh, Phó Vụ trưởng Vụ pháp chế Bộ GD&ĐT, thành viên Hội đồng trường;  cùng hơn 30 cán bộ, giảng viên là thành viên Hội đồng trường, thành viên Hội đồng Khoa học Đào tạo của Trường.

Tại khu vực đất dự án, Đoàn công tác đã nghe lãnh đạo Nhà trường giới thiệu sơ tổng quan về dự án, cùng với những vấn đề cần phải trao đổi, thảo luận, phát triển dự án sẽ được Hội đồng trường thảo luận trong phiên họp ngày hôm sau.

Một số hình ảnh của Đoàn công tác:

Đoàn công tác khởi hành từ khách sạn

Sau gần 15 phút di chuyển, đoàn đã đến khu đất của dự án

Ông Phạm Hoàng Minh, Trưởng phòng QTTB thông tin về dự án

Dự án đầu tư xây dựng cơ sở của Trường Đại học Luật TP. HCM tại Đà Lạt có diện tích gần 5ha kế bên khu ký túc xá tập trung của sinh viên tại TP. Đà Lạt

Đoàn công tác chụp hình lưu niệm bằng flycam

Nội dung: An Nguyễn

Hình ảnh: Cảnh Toàn