Chương trình trao học bổng “Thắp sáng ước mơ”, học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2021 – 2022 và trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nhâm Dần năm 2022

Nhằm san sẻ yêu thương, chăm lo đời sống sinh viên trong mùa tết âm lịch sắp tới, sáng ngày 15/01/2022, tại Hội trường C.302 Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên đã phối hợp cùng Đoàn trường – Hội Sinh viên trường tổ chức Chương trình trao học bổng “Thắp sáng ước mơ”, học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2021 – 2022 và trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nhâm Dần năm 2022.

Chương trình có sự tham dự của TS. Lê Trường Sơn – Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Ông Nguyễn Thành An – Đảng ủy viên, Phó Chánh Văn phòng Đảng ủy - Công đoàn, Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên; ThS. Nguyễn Thành Bá Đại – Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường; Đ/c Trần Minh Sơn – Chủ tịch Hội Sinh viên trường cùng sự tham gia các học viên, sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM.

TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Luật TP.HCM đại diện Ban lãnh đạo Nhà trường phát biểu khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Lê Trường Sơn - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ về sự quan tâm đặc biệt của Nhà trường đối với nhiều bạn sinh viên gặp khó khăn trong cuộc sống, nhưng vẫn nỗ lực từng ngày để học tập thật tốt trong mùa dịch vừa qua.  Đồng thời, nắm bắt được nguyện vọng, mong muốn có một mùa đoàn viên thật trọn vẹn của các bạn sinh viên, Nhà trường đã thúc đẩy triển khai học bổng “Tiếp sức đến trường”, học bổng “Thắp sáng ước mơ” và các hoạt động chăm lo, hỗ trợ cho sinh viên trong dịp tết năm nay.

TS. Lê Trường Sơn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Nguyễn Thành An - Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên trao tận tay sinh viên những phần quà tết đầy ý nghĩa

Tiếp đến, TS. Lê Trường Sơn và lãnh đạo các Trung tâm, Đoàn – Hội đã tiến hành trao trao các suất học bổng “Thắp sáng ước mơ” và học bổng “Tiếp sức đến trường” cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có tinh thần vượt khó, vươn lên trong học tập. Vì diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, Nhà trường đã tiến hành trao các suất học bổng cho các bạn sinh viên hiện đang có mặt tại TP.HCM, đối với các bạn sinh viên còn lại được nhận học bổng sẽ nhận sau khi quay trở lại học tập trung sau tết theo kế hoạch của Nhà trường.

Bên cạnh đó, với mong muốn san sẻ, khích lệ và gửi một chút ấm áp đến các bạn sinh viên sau một năm đầy biến động, Nhà trường đã tích cực triển khai nhiều hoạt động chăm lo tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nhâm Dần 2022. Sau thời gian triển khai và tiếp nhận các hồ sơ, qua quá trình thẩm định và xét chọn, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên, Đoàn trường – Hội Sinh viên trường đã tổng hợp danh sách 52 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn để trao tặng các phần quà tết hỗ trợ từ Nhà trường.

Bạn Trần Minh Thư – Sinh viên lớp HC43.3 – Sinh viên nhận được học bổng “Thắp sáng ước mơ” đã hạnh phúc chia sẻ rằng: “Em cảm thấy rất biết ơn vì Nhà trường vẫn luôn quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu sinh viên. Nhận được suất học bổng này là sự vinh dự của em, em xin gửi lời cảm ơn đến Nhà trường, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên cùng Đoàn trường – Hội Sinh viên trường”.

Trần Minh Thư – Sinh viên lớp HC43.3 bày tỏ sự hạnh phúc và lòng biết ơn đối với Nhà trường khi nhận được suất học bổng “Thắp sáng ước mơ”

Bạn Nguyễn Thị Kim Thảo – Sinh viên HS43.B1, cũng bày tỏ niềm vui của mình: “Em không nghĩ mình sẽ đạt được học bổng này, lúc nhận được tin em vui mừng, hạnh phúc lắm. Em xin gửi lời cảm ơn Nhà trường, Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp và Hỗ trợ sinh viên cũng như Đoàn trường – Hội Sinh viên trường vì đã gửi đến chúng em những phần quà tết hết sức thiết thực và ý nghĩa.”

Bạn Nguyễn Thị Kim Thảo – Sinh viên HS43.B1 cảm thấy may mắn khi là một trong những sinh viên được chọn trao tặng phần quà tết từ Trường

Để đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, khi tham dự chương trình, tất cả các bạn sinh viên đều đeo khẩu trang và tuân thủ quy tắc 5K theo chỉ thị của Bộ Y tế nhưng những niềm vui, sự hạnh phúc vẫn đong đầy, rạng ngời trong ánh mắt của các bạn. Chương trình trao học bổng “Thắp sáng ước mơ”, học bổng “Tiếp sức đến trường” năm học 2021 – 2022 và trao quà tết cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn dịp tết Nhâm Dần năm 2022 với nhiều ý nghĩa thiết thực và tốt đẹp đã góp phần mang một mùa đoàn viên thật ấm áp, đủ đầy đến với các bạn sinh viên Trường Đại học Luật TP.HCM vào mỗi dịp cuối năm.

Nội dung: Phương Thảo

Hình ảnh: Thảo My

Ban truyền thông Ulaw

--%>

Top