Lịch làm việc tuần 2 (Từ ngày 19 đến ngày 25 tháng 8 năm 2019)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 02

Từ ngày 19/8/2019 đến ngày 25/8/2019

THỨHAI

19/8

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

THỨ BA

20/8

09h00: Hội đồng thông qua bài giảng cho giảng viên tập sự Lê Thị Trường Giang

Địa điểm: C202

THỨ TƯ

21/8

09h00 : Họp tổ công tác triển khai dự án Q9 theo QĐ
số 821/QĐ-ĐHL ngày 19/7/2019 của Hiệu trưởng Trường ĐH Luật TpHCM,
Thành phần :  Phó Hiệu trưởng Lê Trường Sơn, các ông Châu Minh Hùng, Lê Thế Tài, Đặng Tất Dũng., Lê Đức Thọ, Phạm Hoàng Minh
Địa điểm : Phòng A.901

THỨ NĂM

22/8

Các đơn vị làm việc bình thường

THỨ SÁU

23/8

09h00: Bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Luật Hình sự và tố tụng hình sự (cả ngày)

Địa điểm: Phòng A901

15h00: Họp với Văn phòng Chương trình KHGD - Bộ GD & ĐT
Thành phần: Chủ nhiệm và các thành viên chính tham gia Đề tài NCKH  cấp Nhà nước về nghiên cứu Luận cứ khoa học sửa đổi, bổ sung Luật Giáo dục.
Địa điểm: A905

THỨ BẢY

24/8

07h30: Ngày hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Tư pháp

Thành phần: đại diện BGH, Trung tâm QHDN&HTSV, đại diện lãnh đạo Phòng CTSV, Thường trực Đoàn trường, Hội Sinh viên, Ban Tổ chức và các đơn vị phối hợp thuộc Sở Tư pháp TP. HCM (07 Phòng Công chứng, Báo Pháp luật, Trung tâm thông tin và tư vấn Công chứng, Trung tâm bán đấu giá tài sản, Trung tâm Trợ giúp pháp lý, Phòng Bổ trợ tư pháp)

Địa điểm: Sân trường và Hội trường D101 cơ sở Bình Triệu

8h30: Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Trường của nghiên cứu sinh Nguyễn Quang Vũ chuyên ngành Luật Hình sự và tố tụng hình sự
Địa điểm: Phòng A905

14h00: Bảo vệ luận án Tiến sĩ cấp Khoa của nghiên cứu sinh Nguyễn Thị Ngọc Mai chuyên ngành Luật Hiến pháp và Luật Hành chính

CHỦ NHẬT

25/8

9h00: Bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Luật Hình sự và tố tụng hình sự (cả ngày)
Địa điểm: Phòng A901

8h00: Bảo vệ luận văn Thạc sĩ chuyên ngành Luật Hình sự và tố tụng hình sự (cả ngày)

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.