Lịch công tác tuần 47 (Từ ngày 01/7 đến ngày 07/07)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 47

Từ ngày 01/7/2019 đến ngày 07/7/2019

THỨ HAI

01/07

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

THỨ BA

02/7

09h00: Họp Ban tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp hệ chính quy năm 2019

Thành phần: Ông Phan Văn Tuyến (Phòng CTSV), ông Nguyễn Mạnh Hùng (Phòng CTSV), ông Lê Văn Hiển (Phòng Đào tạo), bà Lê Thị Hoài An (Phòng TC-KT), ông Phạm Hoàng Minh (Phòng QT-TB), ông Phan Lê Hoàng Toàn (Phòng HC-TH), ông Nguyễn Thành An (TT QHDN&HTSV), ông Đoàn Khánh (Phòng QT-TB), ông Nguyễn Thành Bá Đại (Bí thư Đoàn trường), ông Trần Nhật Anh (Chủ tịch HSV), ông Lý Sinh Đại (Phòng CTSV)

Thời gian: A901 Cơ sở Nguyễn Tất Thành

09h30: Họp Hội đồng Khoa học và Đào tạo

Thành phần: Thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo

Địa điểm: A905

09h45: Họp Hội đồng Giáo sư cơ sở Trường Đại học Luật Tp Hồ Chí Minh

THành phần: Thành viên Hội đồng theo Quyết định

Địa điểm: A905

THỨ TƯ

03/7

Các đơn vị làm việc bình thường.

THỨ NĂM

04/7

Các đơn vị làm việc bình thường.

THỨ SÁU

05/7

07h45: Hội thảo khoa học cấp Trường “Phòng, chống tham nhũng ở Việt Nam trong giai đoạn hiện nay”
Thành phần: đại diện Ban Giám hiệu, khách mời, giảng viên khoa Luật Hình sự không có giờ giảng, giảng viên và sinh viên có quan tâm
Địa điểm: Hội trường A1002

08h00: Phó Hiệu trưởng phụ trách Trần Hoàng Hải dự Hội nghị sơ kết công tác 06 tháng đầu năm 2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Địa điểm: Hội trường A, cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo, số 35 Đại Cồ Việt, Hà Nội

THỨ BẢY

06/7

CHỦ NHẬT

07/7

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.