Lịch công tác tuần 45 (Từ ngày 15/06 đến ngày 21/06)

LỊCH CÔNG TÁC

Lịch công tác tuần 45

Từ ngày 15/6/2020 đến ngày 21/6/2020

THỨ HAI

15/6

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

16h30 ngày 15/6/2020 (Thứ Hai): Gặp gỡ và giao lưu với sinh viên Khoá 44 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh.
Thành phần: Lãnh đạo các khoa, quý thầy/cô có nhu cầu, Đoàn trường - Hội sinh viên Trường, Đoàn khoa - Liên chi hội khoa, các Câu lạc bộ - Đội - Nhóm trực thuộc.
Địa điểm: Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh - Đại học Quốc gia TP. HCM

THỨ BA

16/6

8h30: Tổ chức tuyển dụng viên chức hành chính năm 2020

Thành phần:

- Hội đồng tuyển dụng: Ban Giám hiệu, Chủ tịch Hội đồng trường, Chủ tịch Công đoàn, lãnh đạo các đơn vị có ứng viên tham gia xét tuyển.

- Ứng viên được triệu tập

Địa điểm: Phòng họp A905

10h00: Họp các phòng đào tạo, Trung tâm Tư vấn tuyển sinh và Trung tâm QHDN&HTSV

Thành phần: PGS.TS Trần Hoàng Hải, lãnh đạo các phòng đào tạo: ông Lê Văn Hiển, ông Đoàn Việt Hùng, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, ông Vũ Đình Lê, ông Nguyễn Thành An.

Địa điểm: Phòng A901

14h00: Họp tập thể lãnh đạo

Địa điểm: A903

THỨ TƯ

17/6

08h00: Hội thảo "Hợp đồng kinh doanh quốc tế trong lĩnh vực thương mại dịch vụ - Một số vấn đề pháp lý"

Thành phần: Giảng viên Khoa Luật Quốc tế, khách mời.

Địa điểm: Phòng họp A905

09h00: Họp về công tác thanh toán liên quan đến hoạt động nghiên cứu khoa học
Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, Lãnh đạo khoa phụ trách về nghiên cứu khoa học, Trợ lý khoa, Phó Bí thư Đoàn trường phụ trách về NCKH, Phòng QLNCKH&HTQT, Phòng Tài chính - Kế toán

Địa điểm: A901

THỨ NĂM

18/6

07h00: Tổ chức Bảo vệ khoá luận Tốt nghiệp Ngành Ngôn ngữ Anh chuyên ngành Anh văn pháp lý khoá 41

Địa điểm: C202

THỨ SÁU

19/6

07h00: Khoa Quản trị tổ chức cho sinh viên chuyên ngành Quản trị - Luật K40 và Quản trị Kinh doanh Khóa 41 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Địa điểm: Phòng C202

08h00: Khoa Luật Quốc tế tổ chức cho sinh viên chuyên ngành Luật Quốc tế Khóa 41 bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Địa điểm: Phòng A701

10h00: Lãnh đạo Nhà trường gặp gỡ Phòng Tạp chí KHPL và Ban Truyền thông Ulaw chúc mừng 95 năm ngày báo chí Việt Nam

Thành phần: Đ/c Vũ Văn Nhiêm, đ/c Bùi Xuân Hải, lãnh đạo Phòng HCTH, Phòng TCKHPL và BTT

Địa điểm: Phòng A905

THỨ BẢY

20/6

07h30: Khai mạc giải bóng đá nam, nữ cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM lần 3 năm 2020.

Thành phần: Đại diện Ban Giám hiệu, khách mời, BTC, Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên, tình nguyện viên và các đội tuyển.

Địa điểm: Sân bóng đá Học viện Cán bộ TP. HCM (324 Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh).

17h30: Gala bế mạc giải bóng đá nam, nữ và giao lưu cựu sinh viên Trường Đại học Luật TP. HCM lần 3 năm 2020.

Thành phần: Ban Giám hiệu, khách mời, CB,GV theo đăng ký, BTC, Ban Liên lạc Hội Cựu sinh viên, tình nguyện viên và các cựu sinh viên theo đăng ký.

Địa điểm: Cơ sở Bình Triệu (số 123QL13, p.Hiệp Bình Chánh, q. Thủ Đức).

CHỦ NHẬT

21/6

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.