Lịch công tác tuần 29 (Từ ngày 15/3 đến 21/3)

Lịch công tác tuần 29

Từ ngày 15/3/2021 đến ngày 21/3/2021

THỨ HAI

15/3

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

8h30: Bảo vệ đề cương CHL Dân sự K31, K32 (Lần 2) và CHL Dân sự Bình Thuận K2 - Bộ môn Luật Dân sự

Thành phần: Theo Quyết định

Địa điểm: Phòng họp A901

14h00: Họp Tổ công tác XD Chương trình CNL CLC giảng dạy bằng tiếng Anh
Thành phần: Các thành viên Tổ công tác theo QĐ 1355/QĐ-ĐHL
Đia điểm: Phòng họp A905

14h30: Lãnh đạo Nhà trường gặp gỡ đội tuyển SV2020 trước khi lên đường tham gia Vòng Chung kết toàn quốc tại Hà Nội

Thành phần: PGS.TS Trần Hoàng Hải, ông Nguyễn Thành An, ông Lê Thế Tài, ông Nguyễn Thành Bá Đại, SV Trần Minh Sơn và thành viên đội tuyển SV2020

Địa điểm: Phòng họp A901

THỨ BA

16/3

8h30: Tập huấn đội ngũ lễ tân sinh viên phục vụ cho chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 45 năm truyền thống và 25 năm ngày mang tên Trường Đại học Luật TP.HCM
Địa điểm: Phòng họp A.905
Thành phần: Tất cả thành viên trong tiểu ban Lễ tân - Mít-ting và đội ngũ lễ tân sinh viên.
10h00: Họp chuẩn bị Hội nghị Khoa học Kỷ niệm 45 ngày truyền thống và 25 năm mang tên Trường ĐH Luật TP. HCM
Thành phần: Ban Ban Tổ chức, Ban Chuyên môn, Ban Thư ký theo Kế hoạch số 87/KH-ĐHL
Địa điểm: Phòng họp A905

14h00: Họp triển khai chương trình văn nghệ chào mừng Kỷ niệm 45 ngày truyền thống và 25 năm mang tên Trường ĐH Luật TP. HCM

Thành phần: Tiểu ban Văn nghệ - thể thao, giảng viên, CSV và SV tham gia chương trình

Địa điểm: A901

THỨ TƯ

17/3

14:00: Họp Hội đồng nghiệm thu cấp cơ sở đề tài NCKH cấp Bộ “Các giải pháp bảo vệ quyền tác giả trong môi trường giáo dục đại học Việt Nam”, chủ nhiệm:
ThS Trần Quang Trung
Thành phần: theo Quyết định, chủ nhiệm đề tài và các thành viên, Phòng QL NCKH & HTQT, giảng viên và sinh viên có quan tâm
Địa điểm: Phòng A905

THỨ NĂM

18/3

9h00: Bàn việc với Ban Thư ký Quỹ JIFF về việc triển khai thực hiện Dự án "Nâng cao nhận thức và hỗ trợ pháp lý về lao động, việc làm và các vấn đề liên quan cho phụ nữ là người đã chấp hành xong án phạt tù đang sinh sống trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh”.

Địa điểm: Phòng họp A901

Thành phần: Ông Trần Hoàng Hải - Quyền Hiệu trưởng; Ban Quản lý Dự án.

THỨ SÁU

19/3

14h00: Chấm Chung kết cuộc thi "Sáng tác ca khúc về Trường Đại học Luật TP. HCM"

Địa điểm: Phòng họp A905

Thành phần: TS Lê Trường Sơn, TS Lê Thế Tài, ThS Trịnh Anh Nguyên, ông Nguyễn Thành An vầ các giám khảo ngoài Trường.

THỨ BẢY

20/3

CHỦ NHẬT

21/3

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.