Lịch công tác tuần 20 (Từ ngày 28/12 đến ngày 03/01)

Lịch công tác tuần 20

Từ ngày 28/12/2020 đến ngày 03/01/2021

THỨ HAI

28/12

07h00: Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca (Cơ sở Bình Triệu)

Thành phần: Đại diện Phòng CTCT-SV, các cán bộ, giảng viên, người lao động và sinh viên đang có mặt tại cơ sở 123 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM.

08h00: Chào cờ và hát Quốc ca ( Trụ sở chính)

Thành phần: BGH, các cán bộ, giảng viên, sinh viên và người lao động đang làm việc tại cơ sở Nguyễn Tất Thành.

Địa điểm: Sân trường và các phòng học

9h00: Họp Tổ công tác "Biên soạn sổ tay hướng dẫn về công tác tổ chức nhân sự"

Địa điểm: Phòng họp A905

Thành phần: Theo Quyết định.

14h00: Họp Tổ soạn thảo Quy chế tuyển sinh; Quy định đào tạo về đào tạo từ xa ngành Luật trình độ đại học; Quy chế ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, tổ chức đào tạo qua mạng

Thành phần: Ông Vũ Văn Nhiêm, Ông Lê Văn Hiển, Ông Trần Thăng Long, Bà Thái Thị Tuyết Dung, Ông Vũ Đình Lê, Ông Nguyễn Bá Anh, Bà Nguyễn Thị Thiện Trí, Ông Phạm Tiến Dũng, Bà Trần Thị Thu Hà (A)

15h30: Tổ công tác xây dựng Quy chế tổ chức và hoạt động của Hội đồng trường

THỨ BA

29/12

9h00: Tổ công tác Xây dựng Quy chế tài chính

Địa điểm: Phòng họp A905

9h30: Họp Tổ công tác xây dựng chương trình Đào tạo từ xa, tổ chức sản xuất và thẩm định học liệuĐào tạo từ xa
Thành phần: Phó Hiệu trưởng Bùi Xuân Hải, bà Hà Thị Thanh Bình, bà Thái Thị Tuyết Dung, ông Đỗ Văn Đại, ông Lê Văn Hiển, ông Nguyễn Thành An, ông Vũ Duy Cương, ông Lê Trần Quốc Công, ông Trương Tư Phước.
Đia điểm: Phòng họp A901.

14h00: Họp Hội đồng Thi đua - Khen thưởng năm học 2019 - 2020

THỨ TƯ

30/12

Các đơn vị làm việc bình thường.

THỨ NĂM

31/12

8h00: Tham dự lễ tốt nghiệp và đón quân sinh viên đào tạo Sĩ quan dự bị tại Trường Quân sự Quân khu 7

Thành phần: Lãnh đạo Phòng CTSV, ông Lý Sinh Đại.

Địa điểm: Số 479 đường Tô Ký, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

THỨ SÁU

01/01

Nghỉ Tết Dương lịch.

THỨ BẢY

02/01

CHỦ NHẬT

03/01

Lưu ý:

1. Lịch công tác thay thông báo và giấy mời, đề nghị các đồng chí có liên quan đến dự đúng giờ.

2. Đề nghị lãnh đạo các đơn vị báo lịch công tác  tuần tiếp theo vào ngày thứ 5 hàng tuần (hạn chót là 16h00) qua email: dxquang@hcmulaw.edu.vn - vui lòng ghi bằng tiếng Việt có dấu.

3. Đề nghị trợ lý khoa, chuyên viên các phòng, trung tâm lấy lịch công tác này niêm yết công khai tại đơn vị mình để CB, GV, CNV được biết và tham gia đầy đủ các hoạt động của Nhà trường.